Vải sợi tre (Bamboo) là gì? Ưu và nhược điểm của chất liệu vải sợi tre.

0

vải sợi tre bí danh vải tre là một chàng trai vải tự nhiên tổng hợp từ bột gỗ của cây tre cùng một số chất phụ gia an toàn khác. Nó có những ưu điểm sau: Hấp thụ tốt, điều hòa thân nhiệt hiệu quả, an toàn tuyệt đối, kháng khuẩn, khử mùi, chống tia UV và bảo vệ môi trường.

1. Hấp thụ tốt

Vải sợi tre (Tre) có khả năng thấm Tốt hơn 60%, tức là tốt hơn 3-4 lần so với bông 100%. Vì vậy vải sợi tre có khả năng thấm mồ hôi, độ ẩm Rất tốt.

2. Điều hòa thân nhiệt hiệu quả.

mặt cắt của sợi tre (tre) có nhiều lỗ và lỗ nhỏ giúp công suất Hút không khí và độ ẩm. tốt, đặc trưng Lạnh tự nhiên khi chạm vào vải sợi tre trang điểm thông gió tuyệt vời cho tất cả mọi người mùa đông Y mùa hè.

3. Bảo mật tuyệt đối

Vải sợi tre (Tre) Không chứa hóa chất độc hại, không gây dị ứng, kích ứng làn da Kể cả những người có làn da nhạy cảm nhất cũng có thể sử dụng cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến thanh thiếu niên, người lớn hay người già.

4. Kháng khuẩn và khử mùi

thuộc tính tự nhiên của cây tre được kháng khuẩn rất chủ đề vải sợi tre (tre) bạn chắc chắn sẽ thừa hưởng những lợi thế tuyệt vời này. Trong cây tre có một hợp chất sinh học kháng khuẩn tuyệt đối được gọi là “cây tre“liên kết chặt chẽ với các phân tử Xenlulo để phát triển kỹ năng của bạn kháng khuẩn Tuyệt.

Nhiều thử nghiệm đã được thực hiện về khả năng kháng khuẩn của vải tre đã được thực hiện và dẫn đến cái chết của hơn 99,8% vi khuẩn. Một cuộc thử nghiệm được thực hiện bởi Hiệp hội Dệt may Nhật Bản cũng xác nhận rằng đặc tính kháng khuẩn mặc dù nó vẫn sẽ được bảo vệ sợi vải tre Tôi đã trải qua 50 lần rửa sạch.

Chính khả năng tuyệt vời này đã ngăn chặn sự phát triển của các mầm bệnh có hại, chất khử mùi hiệu quả, bảo vệ tuyệt đối sức khỏe người dùng.

5. Chống tia cực tím

tia UV – cũng được biết đến như tia cực tím – một trong những nguyên nhân chính gây ra cháy nắng, ung thư da ảnh hưởng đến đôi mắt của chúng ta.

vải sợi tre có khả năng Khả năng chống tia cực tím giúp đỡ hiệu quả bảo vệ da người sử dụng nắng để ngăn ngừa căn bệnh ung thư da nguy hiểm.

6. Bảo vệ môi trường sống

Toàn bộ quá trình sản xuất. vải sợi tre (tre) đã đóng cửa, môi trường thân thiện xung quanh chúng ta. Đặc biệt, việc trồng tre để nguyên liệu sản xuất vải Nó cũng là một giải pháp hữu hiệu để hỗ trợ việc xanh hóa trái đất.

quá trình trồng trọt cây tre thổi chủ đề Không sử dụng phân bón, thuốc trừ sâu nên không gây hại cho môi trường sống.

Lỗi:

vải tre có xu hướng co lại mọi lúc rửa sạch vì vậy cần phải chăm sóc đặc biệt.

vải tre dễ nhăn nheo hơn các loại vải khác và lâu khô hơn các loại vải khác vật chất, chất thường xuyên.

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Nguồn : tripler.vn

>>> Xem thêm:  Nam nên mặc gì khi đi tiệc?
Leave a comment