Vải Cotton (vải bông) là gì? Ưu nhược điểm của vải cotton.

0

Bông (bông) là loại vải May vá từ bông tự nhiên có bằng cấp mướtmang lại cảm giác Thoải mái Y Thoải mái cho người dùng. Nó có những ưu điểm: An toàn cho sức khỏe người dùng, thân thiện với môi trường, bền đẹp, ngăn mùi cơ thể và mềm mại.

1. Chất liệu vải cotton an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

So với các mô có nguồn gốc từ dầu hoặc sử dụng các hóa chất độc hại khi May vá có thể gây kích ứng da, bao gồm viêm, ung thư, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe bông hoàn toàn ngược lại. Đây được coi là vật chất, chất dẫn đầu về sức khỏe và sự an toàn của người dùng. Quần áo may bằng bông Không gây kích ứng da, an toàn chút nào. da nhạy cảm tốt hơn. Đặc biệt, quần áo làm từ bông Nó là lựa chọn tốt nhất cho những người bị dị ứng hoặc hen suyễn.

2. Vải cotton thân thiện với môi trường.

Như đã chia sẻ về nguồn gốc của vải thun cottonsử dụng phông chữ thành phần tự nhiênbông dầu thô được thu hoạch từ cây bông trồng bên ngoài thiên nhiên rất nhiều Thân thiện với môi trường. Nó tốt hơn rồi, bông được nguyên liệu Có thể phân hủy sinh học và là nguồn tài nguyên tái tạo. Do đó, đây được coi là “vật liệu xanh“trong nền ngành dệt may hiện tại và trong tương lai.

3. Vải cotton có độ bền tốt.

Đối với quần áo làm bằng vật chất, chất khác, sau một thời gian sử dụng, giặt ủi quần áo Sẽ rất sớm thôi chất tẩy trắng, suy thoái. Tuy nhiên, sử dụng bông sẽ giúp tăng tuổi thọ của ô tô quần áo nó là. Thiết yếu, bông được nguyên liệu đủ điều kiện bền chặtmạnh mẽ và có thể chịu được Rửa sạch thường xuyên. Nó tốt hơn rồi, quần áo bằng vải bông khi mà rửa sạch nó khô rất nhanh và là căn hộ một cách dễ dàng.

4. Ngăn mùi cơ thể

Một trong những đặc điểm của bông ai có bằng cấp thông gió bên phải. Có khả năng thấm mồ hôi, không khí trong lành giúp loại bỏ Mùi hôi giúp đỡ phiền phức làn da trong sánggiảm hạ thân nhiệt và không làm cho cơ thể tiết kiệm Mùi hôi khó chịu.

5. Độ mềm

An toàn cho da, thoáng khí. tốt với cảm giác trơn tru khi mà mặc Đây là những ưu điểm vượt trội bông cung cấp.

Nhược điểm của sợi bông:

1. Vải dễ nhăn

Một nhược điểm chung của vải thun cotton Đó là, họ rất dễ bị nhiễm bệnh. nhăn nheo Sau khi giặt, các nếp nhăn được in ra, vì vậy nó cần được ủi thường xuyên.

2. Khả năng phục hồi thấp

Bông đó là tốt vải thôkhá khó nên khả năng Độ co giãn là không có. Do đó, để khắc phục tình trạng này, mọi người sẽ bổ sung thêm sợi lycra để cho vải trở thành trơn tru cái đó.

3. Chi phí tương đối cao

may quần áo với các vật liệu khác làn da sử dụng bông Đúng giá bán cao hơn nhiều. Đặc biệt, những quần áo làm từ bông hữu cơ có chi phí cao hơn nhiều. bởi vì đây là loại bông với sự chăm sóc đặc biệt, không sử dụng thuốc trừ sâu trong quá trình canh tác.

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Nguồn : tripler.vn

>>> Xem thêm:  Diện đồ denim mạnh mẽ, nam tính
Leave a comment