[Tips] Quần sọc nam là gì?

[Tips] Quần sọc nam là gì?

Quần sọc nam là gì?
Quần sọc là một biến thể của quần thể dục của học sinh. Có lẽ không nhiều người nghĩ rằng loại quần này sẽ được chấp nhận ngoài các lớp học giáo dục thể chất ở trường, nhưng thực tế đây là xu hướng hottrend đang được giới trẻ theo đuổi trong thời điểm hiện tại.

Quần sọc nam là gì - 1
Quần sọc là xu hướng hiện nay của giới trẻ
Thời trang luôn thay đổi theo thời gian, thời trang hiện tại ngoài phong cách, vẻ đẹp, sự thoải mái luôn được đánh giá cao. Quần chạy bộ nam là một ví dụ điển hình và hiện nay, quần sọc – đồ tập thể dục cũng đang trở thành xu hướng hot trong ngành thời trang. Quần kẻ sọc hiện là đại diện tiêu biểu nhất cho phong cách athleợi / sportluxe (đồ thể thao cao cấp).
Quần sọc nam là gì - 2
Thời trang nhưng vẫn thoải mái và dễ di chuyển


Điều làm nên thành công của quần sọc là nó được coi là cầu nối giữa thời trang theo phong cách may đo, thông minh giản dị với trang phục thể thao. Nó cũng là chìa khóa để bạn tạo phong cách cao cấp với quần kẻ sọc – một món đồ trông giống như chỉ dành cho các hoạt động thể thao: tạo sự đối lập của tổng thể trang phục với phần dưới. Ví dụ, mặc một chiếc quần sọc với những món đồ thông minh: áo cao cổ hoặc áo len nhẹ, thanh lịch khi trời lạnh và cho mùa hè, hãy mặc một lớp. với áo sơ mi cotton thoáng mát và áo sơ mi. Và đừng bỏ bê phần thân dưới, để tạo phong cách thanh lịch, hãy luôn nhớ chọn những chiếc quần ôm vừa vặn với chất liệu cao cấp.

Quần sọc nam là gì - 3
Cách phối đồ với quần sọc phải biết cách tạo kiểu

Bên cạnh chất liệu và hình thức, một điều quan trọng cần lưu ý để nâng cấp quần kẻ sọc là tránh các chi tiết “đường phố”, đó là họa tiết hoặc logo quá khổ. Tại thời điểm này, chúng tôi không cần tạo một tuyên bố với logo hoặc họa tiết lớn của ấn tượng thông thường, nhưng giữ mọi thứ tối thiểu với các đường mỏng và tạo điểm nhấn bằng kỹ năng mix & match của bạn. Chỉ điều đó sẽ khiến bạn trông giống như bạn vừa bước ra khỏi phòng tập thể dục. Rất ít chi tiết và màu sắc tham lam, giữ cho phần đường kẻ nổi bật duy nhất và sử dụng không quá hai cách phối màu trong các sọc.

Bên cạnh những cải tiến về kiểu dáng và thiết kế, quần sọc còn giữ được khả năng ứng dụng và linh hoạt tối đa. Và để giữ tinh thần đó, bạn cần chú ý đến hình thức, phù hợp và vải. Ngay cả những chiếc quần được thiết kế riêng, nó vẫn phải đảm bảo không gian thể thao và cảm giác thể thao của món đồ này. Len và denim là hai chất liệu mang lại nhiều độ dày nhưng phù hợp hơn khi thời tiết lạnh, và thông thường trong thời tiết nắng nóng ở Việt Nam, chất liệu thun cotton sẽ là lựa chọn thích hợp để mang theo. sự mát mẻ cũng như chuyển động thoải mái.

Quần sọc nam là gì - 4
Các sọc luôn hướng đến sự thoải mái và khả năng cơ động


Điểm ấn tượng của món đồ thời trang này là sọc chính của quần. Bên cạnh đó, hãy luôn tuân theo các combo màu cơ bản để tránh lỗi trang phục, đó là: quần xanh navy – soc đỏ, quần đen – kẻ sọc trắng, quần trắng – kẻ sọc đen, quần xám – kẻ sọc trắng, kẻ sọc. Sẽ là một trong những yếu tố giúp bạn thành công trong việc phối hợp với các món đồ thời trang hot hiện nay

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ZALO
CHAT FACEBOOK
GỌI ĐIỆN
ĐƯỜNG ĐI