[Tips] Cách phối giày da và áo nam thích hợp

0
Cách phối đồ giày da và đồ vest nam
Chất lượng cao, sang trọng, nhiều người cho rằng giày da phải đi với những món đồ thanh lịch và nghiêm túc. Chỉ cần biết cách mix đồ, bạn sẽ có một chất lượng cực k ỳ

Luôn nằm trong danh sách những món đồ yêu thích nhất của nam giới, giày da nam là một món đồ thời trang sang trọng, được nhiều chàng trai lựa chọn. Vui lòng bổ sung cách phối đồ giữa giày da và một số loại áo sơ mi nam phù hợp để bạn có thể tạo ra một bộ trang phục cực kỳ phong cách với giày da.

Kết hợp giày da với áo sơ mi

Áo sơ mi nam là một trong những món đồ thời trang không thể thiếu đối với các chàng trai hiện tại, ít nhất trong tủ của mọi người sở hữu một vài thiết kế sợ mi. Nhưng làm thế nào để biến kiểu áo không trở nên nhàm chán. Hãy thử mix đồ năng động hơn một chút bằng cách mix áo sơ mi với giày da màu đen hoặc nâu, bạn sẽ có cơ hội làm mới mình trong mắt mọi người. Dưới đây là một số gợi ý để kết hợp màu sắc và giày:

 

  • Giày đen với áo sơ mi trắng là phong cách phổ biến từ xưa đến nay nhưng nó không cũ, kết hợp với đồng hồ kim loại vẫn là một sự kết hợp rất tinh tế và đẳng cấp.
Cách kết hợp giày da và đồ vest nam - 1
Thanh lịch với áo sơ mi trắng, quần và giày đen
  • Giày nâu đã được kiểm tra: Rất nhiều chàng trai có sở thích mặc áo sơ mi ca rô nhưng không biết cách mix với giày phương Tây, khiến chúng trông buồn cười và không may mắn. Chiếc áo sơ mi ca rô đặc biệt phù hợp với giày da nâu, khiến anh bỗng trở nên trẻ trung, khỏe mạnh hơn.
Sự kết hợp phù hợp giữa giày da và áo khoác nam - 2
Sự kết hợp trẻ trung hơn của giày nâu và áo sơ mi ca rô

Kết hợp giày da và vest nam

Là một cách rất phổ biến của đàn ông văn phòng, giày và da Áo vest nam Luôn là một trong những sự kết hợp tuyệt vời. Điều bạn cần lưu ý trong cách phối đồ này là chọn màu sắc, kiểu dáng giày và cách vừa vặn trẻ trung, năng động mà không làm mất đi vẻ thanh lịch của trang phục là điều không dễ dàng.
Sự kết hợp phù hợp giữa giày da và áo khoác nam - 3
Giày da luôn là sự lựa chọn của đàn ông công sở.

Mix giày da và áo len

Vào mùa đông Áo len nam sẽ là mục yêu thích nhất. Vậy bạn đã thử kết hợp giày da và áo len nam chưa? Với sự kết hợp này, bạn sẽ ngay lập tức có hình ảnh của một chàng trai ấm áp nhưng sang trọng và nam tính trong mùa đông lạnh giá.

Sự kết hợp phù hợp giữa giày da và áo khoác nam - 4
Bạn vẫn lịch sự và sang trọng trong ngày đông với giày da và áo len nam

Sự kết hợp phù hợp giữa giày da và áo khoác nam - 5
Nhẹ nhàng với áo len trắng và giày nâu

>>> Xem thêm:  5 thủ thuật làm cho suits giá rẻ nhìn chất hơn
Leave a comment