[Tips] Cách làm sạch nấm mốc của túi da nam khi trời mưa

0
Cách vệ sinh khuôn túi da nam khi trời mưa

 

Trong những ngày mưa, những món đồ thời trang bằng da của các chàng trai thường gặp tình trạng phổ biến là ẩm ướt, dễ bị mốc và bốc mùi. Vì vậy, bạn nên trang bị kinh nghiệm làm sạch túi da nam và cách chống ẩm mốc trong ngày mưa.

Vậy làm thế nào để chúng ta thoát khỏi khuôn mẫu của túi xách da nam cũng như lưu trữ? Túi da nam hiệu quả? Thay vì phải đổi thành túi da nam mới, hãy đi Khám phá cách làm sạch nấm mốc Túi da nam khi trời mưa để có thể tái sử dụng hiệu quả túi xách nam của bạn

  • Sử dụng một chiếc khăn mềm và mịn để nhúng vào khoảng 5ml giấm hoặc dầu thông và chà lên khuôn.
Cách vệ sinh khuôn túi da nam khi trời mưa - 1
  • Bạn cũng có thể sử dụng một quả bóng bông để ngâm vào nước súc miệng và cũng chà lên vùng da bị mốc. Sau đó sử dụng một miếng vải mềm khác để lau và chà xát da một lần nữa. Giấm, dầu thông, hoặc nước súc miệng đều có tác dụng làm sạch và kháng khuẩn nhẹ, vì vậy với những dấu mốc mới này, phương pháp này rất hiệu quả và dễ thực hiện cho bạn.

Không phải tất cả các dấu vết nấm trên bề mặt da rất dài và dễ dàng để làm sạch. Riêng đối với những dấu mốc cứng đầu khó chịu bạn hãy thử áp dụng một số mẹo sau. Cũng cực kỳ đơn giản nhưng hiệu quả nhé:

Cách vệ sinh khuôn túi da nam khi trời mưa - 2
  • Hãy thử chà một thanh xà phòng lên khu vực bị mốc của da và trải nhẹ nhàng trên đường đi theo cùng một hướng.
  • Đối với những vết mốc cứng đầu sẽ không kết thúc, hãy sử dụng biện pháp cuối cùng này: đó là sử dụng chất lỏng diệt nấm mốc cụ thể cho da – giải pháp này bạn có thể mua tại các cửa hàng hoặc cửa hàng chuyên dụng. Bán sản phẩm da thật trên toàn quốc.
  • Ngoài ra, áp dụng một miếng vải mềm để ngâm dung dịch nấm mốc và xà phòng vào da bị mốc.

Một số lưu ý cho lời khuyên hiệu quả hơn về cách làm sạch túi da bị mốc là:

Cách vệ sinh khuôn túi da nam khi trời mưa - 3
  • Khi bạn bắt đầu chà dung dịch bằng khăn lau, bạn nên đùa với những đốm nhỏ mốc cứng đầu, sau đó để yên trong vài phút, nếu bạn không thấy màu của túi, sau đó thay đổi màu, sau đó vui lòng tiếp tục.
  • Tránh sử dụng quá nhiều chất tẩy mốc để làm mất màu túi của bạn.

Hy vọng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thể làm sạch túi xách da nam một cách hiệu quả nhất. Chúc may mắn

>>> Xem thêm:  Tại sao ví nam hàng hiệu Gucci lại có giá “trên trời”?
Leave A Reply

Your email address will not be published.