[Tips] Cách chọn màu sắc quần áo giúp cho các quý ông hợp tuổi phong thủy

0
Phong thủy là gì? Phong thủy là một trong những nghiên cứu khoa học vĩ đại của người dân Trung Quốc. Một học thuyết chuyên nghiên cứu về tác động của không khí mùa xuân và không khí đối với cuộc sống của con người. Phong thủy được áp dụng vào cuộc sống ngày nay như cách bố trí nhà cửa, màu sắc của những thứ xung quanh chúng ta để tạo ra một “định mệnh” ngày càng tốt hơn cho mọi người.

Trong thời trang, phong thủy cũng khá quan trọng, đặc biệt là vào những ngày đầu năm. Cách chọn trang phục phù hợp với phong thủy, giúp bạn có một năm đầy thuận lợi, thịnh vượng và may mắn. Hãy 4men.com.vn Khám phá điều đó sớm thôi

Destiny Kim: vàng, trắng
Những người thuộc định mệnh Kim nên chọn quần áo có tông màu trắng, vàng và ánh kim. Đặc biệt nên chú ý đến trang phục công sở có tông màu vàng vì đây là những màu thuộc về cả Kim và Trái đất (Kim sinh ra Trái đất).

Cách chọn màu sắc quần áo giúp quý ông phong thủy tuổi - 1
Màu trắng mang lại cảm giác nguyên sơ để bắt đầu năm mới suôn sẻ

Để tăng hứng thú khi làm việc, ông Kim nên chọn trang phục màu vàng sáng hoặc một số phụ kiện bằng vàng ánh kim như nhẫn, hoặc đồng hồ để làm nổi bật sự thanh lịch và quý phái.

Số phận: màu xanh
Theo Ngũ hành thủy sinh, bộ trang phục tông màu xanh sẽ mang lại nhiều may mắn cho chàng trai trẻ. Từ màu xanh đến màu xanh than, màu xanh đậm đều là những trang phục dễ mặc cho vận mệnh của cô.

>>> Xem thêm:  [Tips] Cánh mày râu đi biển cần mang gì?

Cách chọn màu sắc quần áo giúp quý ông phong thủy tuổi - 2
Đối với các quý ông, màu đen hoặc màu xanh sẽ là lựa chọn thích hợp cho ngày đầu năm.

Mệnh: đen – trắng
Các quý ông có số phận của Thủy nên ưu tiên trang phục đen trắng vì màu đen của phiên bản Thủy nên có liên quan mật thiết với nước trong khi màu trắng tinh khiết là Kim (Kim sinh Thủy).

Cách chọn màu sắc quần áo giúp quý ông theo phong thủy - 3
Phong cách trắng đen quyến rũ dành cho quý ông định mệnh

Destiny Fire: xanh và đỏ
Mộc sinh ra Lửa nên may mắn, mượt mà và tự tin Mộc sẽ truyền sang Lửa nếu lính cứu hỏa chọn màu xanh lục. Bên cạnh đó, những màu sắc nổi như hoa hồng đỏ với đặc trưng của Lửa cũng sẽ mang lại rất nhiều điều tốt đẹp.

Cách chọn màu sắc quần áo giúp quý ông phong thủy tuổi - 4
Nổi bật và lôi cuốn đi kèm với may mắn và thuận tiện cho các quý ông lửa định mệnh

Số phận: đỏ, hồng và vàng, nâu
Các quý ông kiểu Trái đất nên chọn màu lửa, vì theo Ngũ hành, lửa sinh ra từ Trái đất, nên các tông màu đỏ, cam nóng hoặc hồng sẽ là lựa chọn tốt nhất. Ngoài ra, vàng và vàng nâu là màu gốc, nên cũng rất phù hợp với người Thổ.

Chọn màu quần áo giúp quý ông có phong thủy - 5
Nhẹ nhàng và lãng mạn với quý ông

Leave A Reply

Your email address will not be published.