[Tips] Cách chọn giày thể thao nam chơi bóng rổ chuẩn chuyên nghiệp

0
Trong thời gian gần đây, phong trào bóng rổ đã phát triển mạnh mẽ với các giải đấu trong nước với các đội được đầu tư chuyên nghiệp và chuyên nghiệp. Do đó, phong trào bóng rổ là một trong những xu hướng hot của giới trẻ hiện nay. Sự lựa chọn của một cặp Giày thể thao nam Chất lượng, thời trang để chơi game là vô cùng cần thiết cho những ai có niềm đam mê bóng đá

Bóng rổ là môn thể thao phải cường độ cao và liên tục, vì vậy bạn phải chọn một đôi giày thể thao chất lượng để đảm bảo an toàn cho đôi chân của bạn. Hãy cùng khám phá bài viết sau 4men.com.vn, để thực sự chọn một đôi giày bóng rổ nam cực kỳ chuyên nghiệp nhé!

Chọn giày phù hợp
Luôn là nguyên tắc đầu tiên khi chọn giày nam, đôi giày bạn mang phải đảm bảo vừa vặn, không quá rộng hoặc quá chật. Đôi giày phù hợp sẽ giúp bạn có những bước đi chính xác, thoải mái và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi chơi bóng rổ

Cách chọn giày bóng rổ nam chuyên nghiệp Bóng rổ chuyên nghiệp - 1
Đôi giày phù hợp sẽ giúp bạn di chuyển chính xác và an toàn


Mua giày tại cửa hàng uy tín và chất lượng
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều giày giả, kém chất lượng. Nếu bạn mua nhầm giày như thế này sẽ rất tốn kém và có thể ảnh hưởng đến đôi chân của bạn khi chơi bóng rổ. Do đó, bạn cần chọn những cửa hàng thời trang uy tín và chất lượng gần nơi bạn sống để có thể mua giày bóng rổ cực kỳ chất lượng.

Cách chọn giày bóng rổ nam chuyên nghiệp - 2
Chọn một cửa hàng để có thể mua giày chất lượng và an toàn


Chọn giày theo vị trí
Với đặc điểm của vị trí C và PF, thiết kế của giày thường là cổ cao (đỉnh cao) để tối đa hóa khả năng bảo vệ mắt cá chân, đế dày lớn để đảm bảo độ đàn hồi tốt nhất sau khi bật lại. Thiết kế đế ngoài ổn định cũng quan trọng không kém để phục vụ cho việc rẽ, chen chúc bên trong khu vực cấm. Tuy nhiên, với bóng rổ hiện đại ngày nay, TỐC ĐỘ là một yếu tố ngày càng tập trung, dẫn đến cổ cao sẽ bị hạn chế trong một số tình huống nhất định. Vì vậy, chúng tôi có một lựa chọn cắt giữa cho vị trí này.

Cách chọn giày bóng rổ nam chuyên nghiệp - 3
Chọn giày theo vị trí để bạn có thể chơi tốt hơn
Trên thực tế, giày mid cut đã được người chơi trên toàn thế giới ưa chuộng, như Jordan Melo, Jordan Super Fly, Ultra Fly, Nike Kevin Durant, Nike Lebron Soldier, adidas, D.Rose. , CrazyLight … Ngay cả Đỉnh gần đây nhất cũng có thiết kế cắt thấp cho đôi giày đặc trưng của siêu sao Dwight Howard, bởi vì anh ta yêu cầu đôi giày giúp anh ta nhanh hơn và ít vướng víu hơn. hơn.

>>> Xem thêm:  Unisex là gì? Khám phá shop bán quần áo unisex cực phẩm [Nhìn là mê]

Trong khi đó, tốc độ là yếu tố quyết định cho một SF tốt nên đôi giày phù hợp với vị trí này thường sẽ có thiết kế mỏng trên thân và lưỡi, chỉ vào mũi (thiết kế khí động học tối ưu). Cổ giày có thể bị cắt thấp hoặc cắt giữa, nhưng theo tôi, tốc độ càng cao thì càng cần được bảo vệ tốt hơn, vì vậy hãy hy sinh một chút linh hoạt cho đường cắt giữa để bù cho sự an toàn của bàn chân. cũng xứng đáng

Vị trí PG đòi hỏi sự linh hoạt trong các giao thoa hoặc chéo bất ngờ, tốc độ sẽ thay đổi liên tục vì vậy điều cần thiết nhất là lực kéo và cảm giác của sân càng nhiều càng tốt (đáp ứng). Không cần phải nhảy quá nhiều nên đôi giày cho vị trí này cũng không cần quá mềm, điều quan trọng là phải nhỏ gọn, dễ xoay, hạn chế trượt.

Khác là SG, một vị trí khá yên tĩnh nhưng luôn tỏa sáng đúng lúc cần. Thông thường với một xạ thủ thực thụ, đồ chơi “chính hãng” là không thể thiếu. “Đồ chơi” của SG phải lấy yếu tố ỔN ĐỊNH trước, sau đó phải nhẹ, càng nhẹ càng tốt, bạn không bao giờ có thể bắn tự do khi đeo chì dưới chân. Trong vấn đề này, Under Amour là tên đại diện hàng đầu của SG với UA Curry 2, Curry 3 hoặc là Anta KT2 của thương hiệu giày Trung Quốc.

>>> Xem thêm:  Shop Bỏ Sỉ Áo Thun Tay Lỡ Form Rộng Đẹp – Giá Rẻ Tại Biên Hòa Đồng Nai

Leave a comment