[Tips] 10 THÓI QUEN GIÚP PHÁI MẠNH MẶC ĐẸP HƠN MÕI NGÀY

[Tips] 10 THÓI QUEN GIÚP PHÁI MẠNH MẶC ĐẸP HƠN MÕI NGÀY

10 ĐÃ ĐƯỢC HẠNH PHÚC ĐỂ GIÚP BẠN ĐƯỢC NHIỀU HƠN SAU M DAYI NGÀY

Bạn đã bao giờ tự hỏi liệu thói quen của bạn có ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn? Cùng với phong cách Pedro Việt Nam ‘giải mã’ thông qua 10 thói quen giúp đàn ông đẹp hơn mỗi ngày!

10 thói quen khiến đàn ông mặc đẹp hơn mỗi ngày - 1

1. Sức mạnh không thể tưởng tượng đến từ sự đơn giản
Không cần phải cầu kỳ hay sành điệu, sành điệu
đơn giản, kinh điển phù hợp với vóc dáng cũng đủ để chinh phục người đối diện. Yếu tố giản dị đôi khi cố tình tạo nên sự quyến rũ của một quý ông ăn mặc bảnh bao.

2. Chọn cho mình, dùng thử sản phẩm trực tiếp
Một đặc điểm chung của nhiều người đàn ông là: Họ rất lười mua sắm quần áo cho mình. Nếu bạn muốn khẳng định phong cách ăn mặc của riêng mình, bạn cần ngay lập tức từ bỏ thói quen này. Hãy đến để thử quần áo để chọn trang phục phù hợp với cơ thể của bạn càng tốt.

10 thói quen khiến đàn ông mặc quần áo đẹp hơn mỗi ngày - 2

Mua sắm một mình cũng là lúc bạn tìm hiểu thêm về thời trang và dần dần định hình phong cách của riêng bạn mà không phụ thuộc vào mẹ hay phụ nữ.

3. Chăm sóc tốt đồ lót

Đừng đánh giá thấp trang phục này bằng chính đồ lót là một trong những yếu tố quan trọng giúp đàn ông mặc đẹp. Mặc dù nó chỉ là một trang phục bên trong, nhưng chỉ khi bạn có thể chọn đồ lót thoải mái và thoải mái, bạn mới có thể tự tin. Đôi khi mặc quần áo không chỉ là mặc quần áo, mà còn là phong cách của bạn – Điều này được tạo ra từ bên trong, không phải từ những gì xuất hiện ở bên ngoài.

4. Chú ý đến các sản phẩm giặt ủi
Nếu bạn muốn mặc đẹp, hãy nghiên cứu, tìm hiểu với từng loại chất liệu, màu sắc của quần áo để chọn phương pháp giặt phù hợp.

10 thói quen khiến đàn ông mặc quần áo đẹp hơn mỗi ngày - 3

Một chàng trai biết cách ăn mặc đẹp luôn là người có ý thức bảo vệ quần áo của mình để mỗi lần xuất hiện là hoàn hảo nhất.

5. Chọn cho mình đôi giày tốt nhất, phù hợp nhất

Một đôi giày tốt sẽ làm cho bạn thoải mái hơn, tự tin và ổn định. Điều đó sẽ khiến bạn đẹp hơn trong mắt người khác. Vì vậy, nói không với giày chất lượng kém và nói không với giày không phù hợp với phong cách của bạn. Đó là một phần bí mật của những kẻ mặc đồ đẹp.

10 thói quen giúp đàn ông mặc quần áo đẹp hơn mỗi ngày - 4

6. Không giặt quần jean

10 thói quen khiến đàn ông mặc quần áo đẹp hơn mỗi ngày - 5

Nghe có vẻ vô lý, nhưng đây là một trong những thói quen thú vị bạn cần học. Bởi vì quần jean là một vật dụng khá phổ biến trong tủ quần áo của nam giới, nhưng không phải ai cũng biết cách bảo quản nó để mặc đẹp. Jean sẽ phai màu và hư hỏng nếu bạn rửa quá nhiều. Nếu bạn phải giặt, hãy đeo nó trong ít nhất một đến hai tuần trước khi cho vào máy.

7. Chọn cho mình một thợ may “tủ”
Một thói quen khác của những anh chàng sành điệu là mặc quần áo may đo tại một cửa hàng ruột. Mặc dù công việc tìm một cửa hàng may đo tốt với phong cách thời trang của bạn không đơn giản. Nhưng một khi tìm thấy, bạn sẽ sở hữu trang phục thoải mái, vừa vặn, chính xác với số đo cơ thể.

10 thói quen giúp đàn ông mặc quần áo đẹp hơn mỗi ngày - 6

8. Ý thức về luân chuyển trang phục
Người có quần áo đẹp nhất không phải là người có nhiều đồ trong tủ quần áo. Mặt khác, người đẹp là những người có ít trang phục để mặc nhưng mỗi ngày lại đến một ngày họ làm mới mình bằng cách “trộn và kết hợp” các món đồ vốn có, xoay tròn để tạo ra một bộ quần áo mới. .

Vẫn là những món đồ giống nhau, nhưng kết hợp và thay đổi cho các ngày trong tuần, bạn không còn phải lo lắng về việc mua quần áo mới để mặc.

10 thói quen khiến đàn ông mặc quần áo đẹp hơn mỗi ngày - 7

9. Không bị ám ảnh bởi những khuôn mẫu
Nếu bạn muốn trông xinh đẹp và nổi bật, đôi khi bạn cần quên đi những khuôn mẫu. Quá nhiều sự đơn giản cũng trở nên đơn điệu và ngược lại, kết hợp nhiều lớp nếu không khéo léo sẽ trở nên gây khó chịu và cồng kềnh. Mọi nguyên tắc trong thời trang là tương đối.

10 thói quen khiến đàn ông mặc quần áo đẹp hơn mỗi ngày - 8

Điều quan trọng là bạn thử nghiệm và xem xét liệu nó phù hợp với tính cách của bạn hoặc sự kiện bạn tham dự.

10. Cần có sự chuẩn bị
Vào buổi tối trước khi đi ngủ, ngoài việc vạch ra lịch trình cho ngày hôm sau, bạn cũng nên chuẩn bị cho mình trang phục phù hợp cho sự kiện, cuộc họp hoặc đơn giản là đến nơi làm việc quen thuộc. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian vào buổi sáng mà còn tạo thói quen hữu ích góp phần vào diện mạo và trang phục mỗi ngày.

Chỉ với 10 thói quen Pedro Việt Nam vừa gợi ý, hy vọng bạn có thêm ý tưởng khi mua sắm và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

Ngay Sở hữu trang phục phù hợp tại cửa hàng Pedro Việt Nam gần bạn nhất:

https://4men.com.vn/cua-hang.html
Xem thêm sản phẩm tại trang web Pedro Việt Nam: https://4men.com.vn/

Thông tin chương trình được cập nhật hàng ngày tại fanpage Pedro Việt Nam: https://www.facebook.com/4men.com.vn/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ZALO
CHAT FACEBOOK
GỌI ĐIỆN
ĐƯỜNG ĐI