Thời trang màu đen full black: Sắc màu cho những cô nàng cá tính

Thời trang màu đen full black: Sắc màu cho những cô nàng cá tính

Nói đến tông đen toàn tập, các tín đồ thời trang không thể quên câu nói “bất hủ” của huyền thoại thời trang Coco Chanel: “Phụ nữ nghĩ về tất cả các màu sắc, nhưng hãy quên đi những thứ không màu. Trắng (White) và Đen (Black) mới có tất cả vẻ đẹp cần thiết, đó là sự cân bằng hoàn hảo. “

Mặc dù hàng năm, viện màu sắc Pantone chỉ định một màu là màu chủ đạo của năm. Nhưng địa vị của Hoàng hậu và Hoàng đế chỉ có thể được chia thành hai màu Trắng và Đen.

Full Black Sac Mau Thu Trang Ca Tinh

Dù trải qua bao nhiêu thay đổi, bao biến động theo dòng chảy của lịch sử thì không một gam màu nào có thể soán ngôi, đặc biệt là tông màu đen. Một chút ma mị và huyền bí, quyền lực, gam màu đen đã chinh phục được cả những cô nàng cá tính nhất.

Full Black Sac Mau Thu Trang Ca Tinh

1. Thời trang đen toàn tập – Lịch sử của tông đen

Màu đen là một trong những màu đầu tiên được sử dụng để minh họa các bức tranh hang động thời kỳ đồ đá. Tuy nhiên, màu đen trong văn hóa của Đế chế La Mã tượng trưng cho sự tang tóc, và sau đó nhiều thế kỷ, màu đen được gắn với hình ảnh của cái chết, cái ác, phù thủy và ma thuật.

Full Black Sac Mau Thu Trang Ca Tinh

Mãi cho đến thế kỷ 14, khi hoàng gia, giáo sĩ, thẩm phán và quan chức ở châu Âu bắt đầu mặc đồ đen. Từ đây, tông màu này đã được “tẩy trắng”, được mọi tầng lớp yêu thích. Vào thời điểm này, chúng trở nên phổ biến với các nhà thơ lãng mạn Anh, doanh nhân và chính trị gia, đặc biệt là trong thế kỷ 19.

Full Black Sac Mau Thu Trang Ca Tinh

Đến thế kỷ 20, màu đen lại được “nhào nặn” khi trở thành màu của thời trang cao cấp. Mặc dù hiện tại, tông màu đen vẫn mang ý nghĩa tượng trưng của tang tóc, kết thúc và ma thuật. Nhưng mặt khác, chúng còn là đại diện cho bí mật, quyền lực và sự sang trọng, là màu sắc của phong cách, là sự ngợi ca của trường phái Gothic.

Full Black Sac Mau Thu Trang Ca Tinh

Chính vẻ đẹp huyền bí của màu đen đã làm say lòng bao người trong hàng trăm năm qua. Trong thế giới thời trang, màu đen tồn tại như một nguồn cảm hứng bất diệt, mạnh mẽ. Mặt khác, màu đen luôn là chủ đề được xoay quanh bởi những ý kiến ​​phân tích rất thú vị.

Nhiều khi chúng ta tiếp cận với thời trang và nghệ thuật, mọi người bắt gặp màu đen. Đặc biệt, những cô nàng có cá tính mạnh, pha chút hoang dã nhưng đầy bí ẩn.

Full Black Sac Mau Thu Trang Ca Tinh

2. Màu đen – tông của những cô nàng cá tính, hoang dã

Mạnh mẽ, hoang dã pha chút nổi loạn được thể hiện rõ qua áo quây và áo lót. Đối với những cô gái đủ mạnh mẽ, không có tông màu nào được thể hiện rõ ràng nhất bằng màu đen.

Full Black Sac Maui Trang Ca Tinh

Với áo ngực kết hợp với quần short, cô nàng cá tính tự do bứt phá những bí ẩn và ham muốn bên trong con người.

Cá nhân hóa với quần áo phong cách Đơn sắc

Yêu thích gam màu đen và là tín đồ của phong cách tối giản, những cô nàng mạnh mẽ không thể thiếu set đồ “cây đen”. Mặt khác, bạn có thể tạo thêm điểm nhấn bằng những phụ kiện tạo điểm nhấn. Ngay cả việc sử dụng chất liệu chênh lệch cũng hoàn toàn có thể được vận dụng mà không khiến các cô nàng thiếu cá tính.

Full Black Sac Mau Thu Trang Ca Tinh

Ấn tượng với đầm đen phối ren

Full Black Sac Mau Thu Trang Ca Tinh

Có vẻ như những chiếc váy ren sẽ làm lu mờ đi vẻ cá tính bên trong của các cô gái. Tuy nhiên, với thiết kế dáng thẳng kết hợp với tông màu đen góp phần tạo nên sự huyền bí cho các bạn gái, góp phần tạo nên vẻ ngoài đẳng cấp và cuốn hút.

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

5/5 - (633 bình chọn)
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ZALO
CHAT FACEBOOK
GỌI ĐIỆN
ĐƯỜNG ĐI