Review mỹ phẩm Thorakao, thương hiệu lâu đời trong làng mỹ phẩm Việt

0

Thorakao là cái tên không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam, đặc biệt là những người thuộc thế hệ 6x. Là một thương hiệu mỹ phẩm lâu đời, Thorakao như một người anh / em trong ngành mỹ phẩm với những sản phẩm làm đẹp chiết xuất từ ​​thiên nhiên với công năng vô cùng hiệu quả. Là một sản phẩm đến từ Việt Nam, nhưng chất lượng của Thorakao được đánh giá rất tốt và thậm chí sản phẩm này đã nổi tiếng ở các nước Đông Dương từ xưa, đặc biệt là thị trường Campuchia. Tuy nhiên, với mức giá được cho là quá rẻ so với các dòng sản phẩm khác trên thị trường trong phân khúc bình dân hiện nay, Mỹ phẩm Thorakao đang được người tiêu dùng so sánh cũng như cân nhắc về chất lượng hay hiệu quả của sản phẩm. Hôm nay, chúng ta cùng điểm qua một số yếu tố quan trọng làm nên tên tuổi của thương hiệu mỹ phẩm vang bóng một thời.

Mỹ phẩm Thorakao 300x168 - Review mỹ phẩm Thorakao thương hiệu lâu đời trong làng mỹ phẩm việt nam thorakao trị mụn, review mỹ phẩm thorakao, mỹ phẩm thorakao có tốt không, mua my pham thorakao online

XEM THÊM: Kem Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Hàn Quốc Có Thực Sự Tốt Không?

Bao bì của sản phẩm Mỹ phẩm Thorakao được đánh giá là có phần sơ sài so với các dòng sản phẩm khác, đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu. Không biết mọi người thấy thế nào, nhưng theo ý kiến ​​cá nhân, những ai đã từng một lần tiếp xúc với sữa tắm mật ong của thương hiệu này có thể nhận thấy thiết kế khá thô và hơi sợ khi bê lên. hình ảnh ban đầu của một con ong nằm trên bố cục trung tâm của sản phẩm. Hay như kem dưỡng trắng da cũng vậy, vẫn là hình ảnh một chú dê được bố trí xung quanh khung cảnh nền và bố cục giống như một hộp sữa chua dê, khiến người ta đôi khi tự hỏi liệu điều này có ổn không. thức ăn hoặc thực phẩm. Mặt khác, nếu phải đánh giá những yếu tố bên ngoài và trực quan nhất thì dòng sản phẩm này hoàn toàn không có khả năng đáp ứng được thị hiếu thẩm mỹ của người tiêu dùng hiện đại. Cũng khó trách khi các dòng sản phẩm của Thorakao đã ra mắt cách đây khá lâu lại hợp thị hiếu người dùng từ gần nửa thế kỷ trước.

Mỹ phẩm Thorakao3 300x122 - Review mỹ phẩm Thorakao thương hiệu lâu năm trong ngành mỹ phẩm việt nam thorakao trị mụn, review mỹ phẩm thorakao, mỹ phẩm thorakao có tốt không, mua my pham thorakao online

XEM THÊM: Thông tin về kem ngựa Hàn Quốc

Như đã nêu trong phần giới thiệu, Mỹ phẩm Thorakao Sản phẩm được chiết xuất từ ​​những nguyên tố và thành phần tự nhiên nhất. Mọi người có thể thấy các dòng sản phẩm của thương hiệu này đều có những cái tên rất quen thuộc như sữa tắm mật ong, sữa rửa mặt nghệ hay sữa tắm trắng da sữa dê. Đây đều là những nguyên liệu có nguồn gốc từ Việt Nam và đã gắn bó thân thiết với chị em phụ nữ từ xa xưa trong thói quen làm đẹp từ thời đó. Vì vậy, các sản phẩm của Thorakao được đánh giá có tỷ lệ nội địa hóa rất tốt khi 90% là yếu tố Việt Nam, 10% còn lại là về mặt công nghệ. Những dòng sản phẩm có thành phần từ nước bạn sẽ có độ tương thích rất tốt với da mặt cũng như nắm bắt được những đặc điểm riêng về nhu cầu làm đẹp của cá nhân bạn. Về cơ bản, các yếu tố thành phần của mỹ phẩm Thorakao hoàn toàn tự nhiên và được kiểm nghiệm chọn lọc phù hợp với da mặt và không gây nhiều tác dụng phụ như ở một số dòng sản phẩm nước ngoài. là một điểm cộng rất lớn cho dòng sản phẩm này.

Mỹ phẩm Thorakao2 300x172 - Review mỹ phẩm Thorakao thương hiệu lâu năm trong ngành mỹ phẩm việt nam thorakao trị mụn, review mỹ phẩm thorakao, mỹ phẩm thorakao có tốt không, mua my pham thorakao online

XEM THÊM: Kiểm tra thương hiệu Emulsion nào tốt cho làn da của bạn

Sản phẩm Mỹ phẩm Thorakao đã được nghiên cứu và cho ra đời từ cách đây khá lâu, đây vừa là điểm mạnh khi dòng sản phẩm đã chứng minh được độ tuổi hoạt động và tiêu thụ nhưng cũng là điểm đáng lo ngại là những công nghệ cũ không còn phù hợp với hiện đại về bản chất khi công nghệ được nâng cấp, đồng nghĩa với việc mỗi sản phẩm sẽ bổ sung thêm các tính năng mới hoặc khả năng đột phá. Trong bối cảnh ngày nay, có thể thấy rằng các dòng sản phẩm mới hiện đại chỉ có thể đáp ứng việc tích hợp thêm hoặc nâng cấp các khả năng mới vào cùng một sản phẩm. Các sản phẩm đột phá ít hoặc có tính đột phá thường yêu cầu các yếu tố phụ bổ sung để đóng vai trò như một chất xúc tác. Với tư cách là một sản phẩm, sẽ rất khó để sản phẩm đó phát huy hết vai trò độc lập của nó. Vì vậy, các sản phẩm của Thorakao có thể có công nghệ cũ nhưng hiệu quả cụ thể của từng sản phẩm vẫn được đảm bảo mà không cần tích hợp nhiều tính năng. Đây cũng là một hạn chế nhỏ của sản phẩm.

XEM THÊM: Sữa Rửa Mặt Biore Có Thực Sự Tốt Không?

Mỹ phẩm Thorakao hoàn toàn có thể làm hài lòng người tiêu dùng ở phân khúc giá rẻ với những yêu cầu chăm sóc da mặt cơ bản. Bản thân dòng sản phẩm ra đời nhằm phục vụ nhu cầu chăm sóc da mặt chung của phái đẹp. Không phải ngẫu nhiên khi nói các sản phẩm của Thorakao là một trong những quốc hiệu của ngành mỹ phẩm Việt Nam, tin rằng Thorakao sẽ là một trong những nhân tố cạnh tranh của Việt Nam trên thị trường mỹ phẩm.

>>> Xem thêm:  Top 7 máy đọc sách kindle tốt nhất hiện nay  
Leave A Reply

Your email address will not be published.