Netflix and Chill là gì? Cụm từ "tưởng vậy mà không phải vậy" gây nhầm lẫn gần đây

0

Netflix và Chill là gì? Ý nghĩa của cụm từ này là gì? Thực tế, chúng ta thấy cụm từ Chill khá nổi tiếng trên khắp các diễn đàn mạng xã hội. Cư dân mạng sử dụng nó như một tính từ để bày tỏ cảm xúc của họ. Nhưng khi Netflix kết hợp với Chill thì lại có ý nghĩa khá đặc biệt đối với các cặp đôi. Hãy để Pedro Việt Nam tiết lộ cho bạn ý nghĩa của cụm từ Netflix và Chill này.

Netflix và Chill - cụm từ được các cặp đôi sử dụng nhiều nhất

Netflix và Chill là gì?

Netflix và Chill là sự kết hợp của Netflix và Chill, hai thuật ngữ tiếng Anh này có nghĩa là:

  • Netflix là doanh nghiệp được thành lập năm 1997 có trụ sở tại California, Hoa Kỳ chuyên cung cấp dịch vụ truyền dữ liệu video, cho thuê DVD. Nếu bạn muốn xem những bộ phim độc quyền và chất lượng cao, bạn cần phải trả tiền hàng tháng, hàng quý, hàng năm.

https://www.youtube.com/watch?v=ddaEtFOsFeM

Netflix chứa một hệ thống phim khổng lồ. Và đây cũng là lý do chính khiến nhiều người “ôm” cả ngày vào máy tính, điện thoại và thưởng thức các dòng máy hot trên thị trường. Ở các nước phương Tây, Netflix rất phổ biến và được Cư dân mạng đặc biệt yêu thích.

  • Chill được hiểu với nghĩa là giảm căng thẳng, thư giãn, nghỉ ngơi, giải nhiệt hay các phương tiện khác khi bị kiệt sức. Ở Việt Nam, cụm từ này cũng được sử dụng khi thể hiện địa vị cá nhân. Nhiều nhạc sĩ cũng đã đưa thuật ngữ Chill vào bài hát và nó đã được công chúng đón nhận.

>>> Xem thêm:  Mặt nạ dưỡng tóc Princess Hair có thực sự tốt hay không?

Vì vậy, kết hợp Netflix và Chill Nó có nghĩa là gì: làm lạnh video trên quy mô toàn cầu? Hay rủ một người bạn đến xem một bộ phim thư giãn? Thực tế, cách dịch này hoàn toàn sai. Netflix and Chill được hiểu là rủ một người bạn qua nhà chơi và nói chuyện 18+ hoặc thực hiện các hành vi liên quan đến tình dục.

Netflix và Chill thực sự đang mời bạn đến chơi và quan hệ tình dục

Đầu năm 2015, từ điển tiếng lóng Urban Dictionary giới thiệu cụm từ Netflix và Chill vào từ điển và bắt đầu nhận ra nó như một cụm từ tiếng lóng. Kể từ đó, Netizen bắt đầu sử dụng và lan truyền trên toàn thế giới và coi đó như một “mật mã” ngầm của các cặp đôi đang yêu hoặc đang quen nhau. Trong Urban Dictionary, cụm từ Netflix and Chill được hiểu nguyên văn là: Mật mã cho việc hai người đến nhà nhau và có hành vi giao cấu hoặc thực hiện các hành vi liên quan đến tình dục khác.

Cụm từ này thậm chí còn xuất hiện trong từ điển tiếng lóng của Urban Dictionary

Nguồn gốc của Netflix và Chill

Một bài đăng năm 2009 có nội dung “Tôi sắp đăng nhập vào Netflix và Chill cho phần còn lại của đêm” có nghĩa là “Tôi sẽ đăng nhập vào Netflix và thư giãn cả đêm.” Ban đầu, cụm Netflix và Chill đơn giản là xem phim thư giãn tại nhà.

Ban đầu, cụm từ này chỉ đơn giản có nghĩa là xem phim thư giãn tại nhà

Tuy nhiên, vào năm 2015, cụm từ này bắt đầu trở thành xu hướng sau một status trên Netflix’s Sweet với chủ đề về tình dục. Ngay lập tức, dòng “mật” này nhanh chóng trở thành “cơn lốc” lan truyền trên khắp các diễn đàn mạng xã hội với nội dung “Netflix và Chill: Không, thật đấy”. Cũng chính từ đó, cụm từ này luôn gắn với nghĩa 18+.

>>> Xem thêm:  Mỹ phẩm Swhite có tốt không? Các sản phẩm của Swhite

Netflix và Chill?  Không, thực sự.  - Netflix

Ngay sau đó, TikiTalk đã ra mắt ứng dụng hẹn hò với chủ đề “Netflix và thư giãn ” như tiếp thêm dầu cho chủ đề đang ngày một nóng hơn này. Đến năm 2016, Forbes cũng chia sẻ thông tin về Netflix và phòng lạnh của Airbnb. Dịch vụ này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của đông đảo giới trẻ và lan rộng ra các nước Châu Mỹ, EU.

Netflix và Chill – cụm từ tuyệt đối không được sử dụng bừa bãi

Có thể nói rằng cụm từ Netflix và Chill là một cụm từ khá nhạy cảm nên cần được sử dụng đúng hoàn cảnh, đúng người. “Mật mã” này chỉ nên dùng cho người yêu, bạn đời hoặc vợ chồng, nếu không sẽ dễ gây ra hiểu lầm, thậm chí “sứt mẻ” tình cảm của hai người.

Cụm từ này nên được sử dụng đúng lúc, đúng người và đúng chỗ

Tuy nhiên, nếu sử dụng cụm từ này đúng lúc, nó sẽ là “vũ khí tối thượng” để củng cố mối quan hệ và khiến hai người thêm gắn bó. Chỉ một câu nhẹ nhàng như: “Tối nay tôi Netflix và Chill phải không? ”Như vậy đã đủ khiến nàng phấn khích hơn rồi. Tuy nhiên, hãy chuẩn bị đủ“ áo mưa ”và các dụng cụ tránh thai cần thiết để đảm bảo an toàn cho cả hai bạn.

Hãy thực sự

Với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu rõ về Netflix và Chill nó là gì? Nếu bạn đang thắc mắc về cụm từ nào thì hãy comment bên dưới để Pedro Việt Nam giải đáp chi tiết nhé.

>>> Xem thêm:  Đánh giá khách quan chất lượng mỹ phẩm Serum Caudalie Vinoperfect

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Nguồn : tripler.vn

Leave a comment