Mỹ phẩm Thái Dương có tốt không? Có an toàn không?

0

Là một thương hiệu Việt Nam, chất lượng mỹ phẩm Thái Dương luôn được quan tâm. Do đó, hôm nay, qua bài viết này, gocnhineva sẽ giúp mọi người trả lời câu hỏi Mỹ phẩm Thái có tốt không?. Nếu đây là vấn đề bạn quan tâm, vui lòng theo dõi thông tin bên dưới để có câu trả lời!

Một vài điều về công ty Thái Dương

Thái Dương là một thương hiệu Việt Nam, chuyên sản xuất các sản phẩm dược phẩm và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược. Công ty được thành lập năm 2000 bởi Ds Nguyễn Hữu Thắng và TS. Nguyễn Thị Hương Liêu.

Sau hơn 18 năm thành lập và phát triển, giờ đây các sản phẩm của Thái Lan đã được phủ sóng toàn quốc, xuất hiện ở 63 tỉnh, thành phố, từ bệnh viện đến nhà thuốc. Hiện tại, Thái Dương cung cấp cho thị trường của chúng tôi hơn 70 sản phẩm khác nhau, nổi tiếng nhất là dầu gội, kem nghệ …

Mỹ phẩm Thái
Một sản phẩm của Thái Dương

Xem CỬA HÀNG GIẢM GIÁ TẠI ĐÂY

Đôi điều về mỹ phẩm Thái Lan

Dòng mỹ phẩm được coi là một thế mạnh cũng như cốt lõi của thương hiệu Thái Lan. Không chỉ có sẵn ở nước ta, mà dòng mỹ phẩm của thương hiệu này cũng đã có mặt ở một số thị trường nước ngoài như Mỹ, Đức, Úc, Pháp, …

>>> Xem thêm:  Mewing là gì? Mewing có thực sự hiệu quả không? Tập mewing như thế nào?

Các sản phẩm của dòng mỹ phẩm Thái Dương có thể được đặt tên là:

Sữa rửa mặt công nghệ năng lượng mặt trời

Kem chống nắng công nghệ nano bạc

Kem dưỡng da Tây Thị

Sữa tắm dự thi [ for woman ]

Tây Thị chống nám

Sữa tắm trắng da valentine

Sữa tắm tên lửa [ for men ]

Sữa rửa mặt Tây Thị

Kem dưỡng da Tây Thi

Vậy, mỹ phẩm Thái Dương có tốt không?

Theo những gì Thái Dương đã truyền tải trên trang web chính thức cũng như truyền thông, khách hàng có thể sử dụng sản phẩm của công ty một cách an toàn:

– Nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, được trang bị các thiết bị hiện đại nhất và nhiều quy định nghiêm ngặt

– 100% sản phẩm của công ty được làm từ các loại thảo mộc quý và tự nhiên có nguồn gốc rõ ràng và được Bộ Y tế kiểm nghiệm và chứng minh.

– Đạt được nhiều giải thưởng và giải thưởng uy tín như: Doanh nghiệp xuất sắc năm 2017 do Tỉnh ủy, Ủy ban Nhân dân, Hiệp hội doanh nghiệp Hà Nam, top 5 thương hiệu mạnh 2016 do Thời báo Kinh tế và Vụ Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương) hợp tác tổ chức ;

Trên đây là thông tin một chiều từ nhà sản xuất. Để có thể đánh giá khách quan về vấn đề chất lượng mỹ phẩm Thái Dương, vui lòng tham khảo các đánh giá khác từ người tiêu dùng do gocnhineva biên soạn từ nhiều nguồn dưới đây:

>>> Xem thêm:  20 day skin có tốt không? Các sản phẩm của 20 day skin

Đánh giá xem mỹ phẩm Thái Lan có tốt hay không

Xem lại mỹ phẩm Thái Lan có tốt không

Nhận xét liệu mỹ phẩm Thái Lan có tốt không

Nhận xét Mỹ phẩm Thái có tốt không?
Phản hồi của khách hàng về dòng mỹ phẩm của Thái Dương

Vì vậy, ở nhiều khía cạnh, câu hỏi liệu mỹ phẩm Thái Lan có tốt hay không vẫn là một câu hỏi mở, có nhiều ý kiến ​​trái ngược nhau. Để đảm bảo làm đẹp hiệu quả và an toàn, gocnhineva khuyên phụ nữ nên hỏi các chuyên gia, bác sĩ da liễu trước khi sử dụng các sản phẩm chăm sóc da của Thái Lan nói riêng và bất kỳ loại mỹ phẩm nào nói chung. Cảm ơn mọi người đã xem!

(Truy cập 4.674 lần, 1 lượt truy cập hôm nay)

Leave a comment