Mỹ phẩm Shiseido có tốt không? Đôi nét về mỹ phẩm Shiseido

0

Shiseido là một công ty mỹ phẩm nổi tiếng của Nhật Bản, được ra mắt cách đây hơn 140 năm. Hiện tại, Shiseido cung cấp một loạt các sản phẩm, từ chăm sóc da, chăm sóc tóc, cơ thể đến nước hoa và trang điểm. Vì thế, Mỹ phẩm Shiseido có tốt không? Đây là một câu hỏi mà nhiều phụ nữ quan tâm. Theo dõi các thông tin dưới đây để biết chi tiết!

Về mỹ phẩm Shiseido

Shiseido sinh năm 1872 tại quận Ginza, Nhật Bản với tiền thân là cửa hàng dược phẩm kiểu phương Tây đầu tiên. Nó được thành lập bởi dược sĩ Arinobu Fukuhara sau một chuyến đi đến Châu Âu và Hoa Kỳ.

Cái tên Shiseido bắt nguồn từ Kinh Dịch của Trung Quốc, có nghĩa là “nơi khởi nguồn của tất cả”. Lấy tên này, Shiseido muốn truyền tải thông điệp của mình tới khách hàng rằng “Đánh giá cao tinh hoa của trời và đất, nuôi dưỡng cuộc sống mới và tạo ra những giá trị mới”.

Ban đầu, Shiseido tập trung phát triển dòng sản phẩm làm trắng với sản phẩm đầu tiên, Eudermine, được ra mắt vào năm 1897. Nó vẫn được bán ở Shiseido với công thức cải tiến. Năm 1917, công ty tiếp tục ra mắt sản phẩm thứ hai là phấn phủ mặt dựa trên ý tưởng đột phá từ bảy màu cầu vồng để phù hợp với màu da của mỗi người.

>>> Xem thêm:  REVIEW Viên uống trị mụn Rose Fresh có tốt không?
Shiseido có tốt không?
Eudermine – một sản phẩm mang lại làn da hồng hào từ tác dụng của tinh chất làm mềm da

Tham khảo mỹ phẩm Shiseido trên Shopee

Hiện tại, Shiseido sở hữu 25.000 cửa hàng trên toàn thế giới và 11 thương hiệu nhỏ với các sản phẩm dành cho mọi lứa tuổi. Một số dòng sản phẩm yêu thích của Shiseido là: White Lucent, Future Solution LX, Perfect UV Protector, Perfect Rouge, Ultimune.

mỹ phẩm Shiseido có tốt không?

Với những thông tin trên, bạn có thể thấy Shiseido là một thương hiệu lớn, tầm cỡ quốc tế và có lịch sử phát triển lâu dài. Với hơn 140 năm tồn tại và phát triển, Shiseido đã trở thành thương hiệu mỹ phẩm lâu đời nhất trên thế giới.

Những điều này gián tiếp cho chúng ta thấy rõ về sự an toàn và chất lượng của mỹ phẩm Shiseido. Bởi vì, không có sản phẩm nào yếu và không an toàn có thể tồn tại quá lâu, đặc biệt là thị trường tiêu dùng ngày càng khó tính và thị trường kinh doanh mỹ phẩm ngày càng có nhiều đối thủ.

Bộ sản phẩm chăm sóc da của Shisheido
Một bộ chăm sóc da của Shisheido

Shiseido là một công ty mỹ phẩm lớn với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, sản xuất nhiều loại sản phẩm mỹ phẩm để đáp ứng nhu cầu của hầu hết mọi người. Do đó, không phải tất cả các sản phẩm của Shiseido đều cao cấp và hiệu quả. Tùy thuộc vào giá cả, các sản phẩm của Shiseido sẽ mang lại mức độ hiệu quả khác nhau.

>>> Xem thêm:  Kem Ngựa có tốt không? Cách phân biệt hàng thật – giả như thế nào?

Trên đây là thông tin về thương hiệu Shiseido cũng như câu trả lời chi tiết về việc mỹ phẩm Shiseido có tốt hay không. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn thông tin hữu ích và chúc bạn làm đẹp hiệu quả, an toàn!

(Truy cập 549 lần, 1 lượt truy cập hôm nay)

Leave A Reply

Your email address will not be published.