Mệnh thổ hợp với màu gì? Cách phối đồ cho người mệnh thổ

0

Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – ​​Thổ, mệnh Thổ là một trong ngũ hành. Mệnh Thổ có nghĩa là đất, là môi trường sống và nuôi dưỡng sự sống khác nhau.

Những người sinh ra dưới nhà thổ par như: Mậu Tuất – 1938 & 1998, Giáp Tý – 1939 & 1999, Bính Tuất – 1946 & 2006, Đinh Hải – 1947 & 2007, Canh Tý – 1960 & 2020, Tân Sửu – 1961 & 2021, Mậu Thân – 1968 & 2028, Kỷ Dậu – 1969 & 2029, Bính Thìn – 1976 & 2036, Đinh Tị – 1977 & 2037, Ất Mão – 1990 & 1930, Tân Mùi – 1991 & 1931.

Mệnh thổ hợp màu gì?  Cách phối quần áo cho người mệnh thổ

  • Tương sinh: Mộc sinh hỏa – Hỏa sinh thổ – Thổ sinh kim – Kim sinh thủy – Thủy sinh Mộc.
  • Mối quan hệ đối lập: Nước gặp lửa, lửa gặp kim, kim loại gặp đất, đất gặp nước.

Khoa học phong thủy đã chứng minh rằng màu sắc thực sự quan trọng đối với vận mệnh của mỗi người. Vì vậy, trước khi lựa chọn trang phục và phụ kiện đi kèm với sản phẩm này, bạn cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng. Mệnh thổ tượng trưng cho sự thông minh, chính nghĩa và ý chí không ngừng vươn lên. Người mệnh thổ hợp màu gì? Vì sao phối đồ cho người mệnh kim là đẹp và hợp lý? Hãy RẺ gấp ba lần Hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Màu hợp với người mệnh thổ

Nếu chọn đúng màu theo quy luật tương sinh, hợp với mệnh của mình thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Màu mù u hợp với người mệnh thổ là những màu tương sinh với người mệnh thổ.

>>> Xem thêm:  Hướng Dẫn 3 Cách Buộc Dây Giày Thể Thao Đẹp Và Đơn Giản

Màu hợp với người mệnh thổ

  • Màu vàng nâu: Đây là màu đại diện cho mệnh thổ, gắn liền với thổ tạo cho ta cảm giác bình yên, an nhiên. Tuy không nổi bật nhưng nó luôn thu hút sự chú ý của người khác bằng sự tinh tế và độc đáo, giống với tính cách của những người mệnh thổ.
  • Màu vàng nhạt: Màu vàng tượng trưng cho năng lượng dồi dào, sức sống mãnh liệt và lòng quyết tâm bền bỉ, thể hiện lòng thành kính, sự kính trọng, biết ơn.
  • Đỏ, hồng, cam, tím: Hỏa sinh thổ nên người mệnh thổ tương sinh với màu đỏ, hồng, tím cam (màu tương sinh của mệnh hỏa).

Cách phối đồ cho nam mệnh kim

Màu vàng và màu đỏ là hai màu nóng. Các chàng chỉ nên sử dụng chúng trên trang phục dùng cho mùa đông, thu, xuân. Với các màu khác như vàng, xanh, hồng, cam, tím, .. sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn.

Ngoài màu sắc, những món đồ như quần short, quần jean, quần jogger, áo sơ mi, áo thun, … với kiểu dáng phù hợp với vóc dáng của mỗi người cũng là những ý tưởng không thể bỏ qua khi mix đồ.

Cách phối đồ cho nam mệnh kim

Cách phối đồ cho nam mệnh kim Cách phối đồ cho nam mệnh kim Cách phối đồ cho nam mệnh kim Cách phối đồ cho nam mệnh kim Cách phối đồ cho nam mệnh kim Cách phối đồ cho nam mệnh kim

Phần kết:

Hi vọng với những thông tin hữu ích trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc “mệnh thổ hợp màu gì” để có thể tìm được cho mình những set đồ phù hợp mang lại may mắn và thành công.

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Nguồn : tripler.vn

>>> Xem thêm:  9 Shop Bán Sỉ Quần Áo Nổi Tiếng Rẻ, Đẹp, Uy Tín trên Facebook
Leave a comment