Mặc áo thun vải cá sấu sao cho đúng cách

Mặc áo thun vải cá sấu sao cho đúng cách

Có lẽ không cần giới thiệu thêm về áo thun cá sấu vì áo lacoste giá sỉ Thương hiệu chính hãng này đã trở nên phổ biến ở khắp mọi nơi trong thành phố nói riêng và toàn thế giới nói chung. Với vẻ ngoài đơn giản, trẻ trung nhưng không kém phần lịch sự, có thể biến tấu thành nhiều kiểu trang phục tùy theo sở thích của mỗi người.

Áo thun cá sấu là lựa chọn hàng đầu không thể thiếu khi bạn cần vẻ ngoài thoải mái mà không kém phần lịch sự, nhưng nếu mix sai cách, bạn sẽ rất dị trong mọi hoàn cảnh. lại. Vậy chúng ta sẽ mix như thế nào để tạo hiệu ứng “sang chảnh” đây, cùng nhau Pedro Việt Nam tìm ra!

Cách mặc áo thun vải cá sấu đúng cách

Điều đầu tiên bạn cần lưu ý là không nên mặc áo thun vải cá sấu với áo lót bên trong (nam) vì áo thun cá sấu cần phải vừa khít, nếu bạn mặc áo lót bên trong. Nó sẽ bị phình ra, điều đó không đẹp chút nào và bạn không muốn làm điều đó, phải không? Điều tiếp theo là khi bạn mặc áo, đừng bẻ thẳng cổ áo lên, trông bạn sẽ không “kute” lên chút nào, vì kiểu dáng áo sơ mi chuẩn của áo thun cá sấu là cổ bẻ. Trừ khi bạn đang đi ngoài nắng, nếu không thì việc vén cổ áo lên để cản nắng là điều nên làm. Điều cuối cùng là áo có phần gấp nếp giữa ống tay và thân áo nên đôi khi sẽ gây thấm mồ hôi cho những người hoạt động nhiều, lâu dần sẽ bị ố vàng. Giải pháp là khi giặt bạn cần chú ý vò và vò nhiều hơn phần áo dưới cánh tay để tránh bị ố khi thấm mồ hôi.

Áo sơ mi Polo da cá sấu nam Lacoste cổ điển - Xanh rêu

Dưới đây là những vị trí cần chú ý khi mặc áo thun nam vải cá sấu

Tay áo

Một trong những điểm nổi bật của xe áo nam Vải thun cá sấu là phần bo tay ở cuối mỗi ống tay. Chiếc áo phông sẽ đẹp hơn gấp nhiều lần nếu phần tay áo ôm sát bắp tay người mặc, đây cũng là điểm nhấn cho những bạn có bắp tay “khủng”, tạo hiệu ứng bù trừ giữa bắp tay và áo tôn lên vẻ “rạng rỡ”. người “của người và quần áo. Nhưng đừng quá tin tưởng vào điểm đó, nếu bạn chọn một chiếc áo có phần tay ôm sát, ôm sát bắp tay thì tin tôi đi, người xem trông bạn sẽ trở thành một” thảm họa “trong mọi hoàn cảnh. .

Ve áo trước và sau

Đặc điểm nổi bật thu hút sự chú ý mỗi khi chúng ta nhìn vào chiếc áo thun nam vải cá sấu đó chính là ve áo. Một số bạn có thể sẽ hỏi tại sao lại là vạt áo mà không phải tay áo hay vạt áo. Chính xác từng áo thun nam đẹp Vải thun cá sấu có lòng sau dài hơn vạt trước khoảng 2 inch, công dụng của chúng là để chúng ta dễ dàng cắt tỉa khi cần thiết. Chính điều đó đã làm nên tiêu chuẩn của áo thun nam vải cá sấu được nhiều người ưa chuộng.

nút

Khi bạn đã chọn được một kích thước phù hợp, hãy chú ý đến lỗ thùa. Một số chiếc áo thun vải cá sấu có hàng cúc được may sâu xuống nên nếu mặc áo không cài cúc trông sẽ rất luộm thuộm, không làm nổi bật được dáng người và dáng áo của bạn. Nhưng một số khác lại có hàng cúc vừa phải, chỉ bằng khoảng nửa vòng ngực nên không cần cài cúc áo, trông bạn vẫn không bị phản cảm, lại rất thoải mái.

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ZALO
CHAT FACEBOOK
GỌI ĐIỆN
ĐƯỜNG ĐI