Khi hoodie và chunky sneaker lên ngôi! Định hình cô nàng cá tính

0

Trong 2 năm trở lại đây, cơn sốt giày chunky sneakers luôn làm bùng nổ trong giới trẻ, đặc biệt là các tín đồ thời trang. Sự trở lại của chunky sneaker như một sự khởi đầu cho xu hướng pha trộn màu sắc hiện đại và một chút âm vang retro của những năm 90.

Hãy AF thời trang Khám phá phong cách chất lừ cho bạn gái với áo hoodie, thể hiện cá tính của nàng qua trang phục hàng ngày

Khi Hoodie và chunky sneaker lên ngôi!  Tạo hình cá tính cho cô nàng qua trang phục thường ngày

Định hình cá tính của cô ấy thông qua trang phục thường ngày: Khi Hoodie và giày sneaker lên ngôi!

Sweater & Hoodie hiển nhiên là cái tên đầu tiên trong xu hướng này. Áo hoodie oversize là một trong những iteam bất di bất dịch giữa dòng thời trang đa biến này, được lòng bao người theo thời gian. Sự rộng thùng thình và màu sắc đậm có chủ đích khiến bộ đôi sinh ra là để dành cho nhau, hay còn được gọi với cách gọi quen thuộc là “đồ của bố”. Chính vì vậy, đồ đôi trở thành trang phục đặc trưng nhất mà bạn sẽ nhanh chóng bắt gặp trên đường phố hàng ngày của các bạn trẻ, cũng là trang phục nhận diện một cô gái năng động, cá tính không thể nhầm lẫn. Với vẻ ngoài hầm hố, bộ trang phục này như một lời tuyên bố về cá tính của tôi và con người.

Trào lưu “lan rộng” kéo theo sự ra đời của hàng trăm bộ sưu tập chunky sneaker từ các thương hiệu bình dân, kéo theo hàng loạt mẫu quần áo được xuất xưởng với nhiều kiểu dáng bắt kịp xu hướng thịnh hành này. Trong đó, AF thời trang Không phải ngoại lệ, nhạy bén với tình hình thời trang sôi động, các sản phẩm AF hoodie nhanh chóng được lên kệ với kiểu dáng “ăn khách” thời thượng và hứa hẹn là item của những cô nàng cá tính. không thể bỏ qua.

>>> Xem thêm:  [REVIEW] Nên diện vest nam như thế nào vào mùa đông?

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Nguồn : tripler.vn

Leave a comment