Khám phá 5 cách thắt (đan, buộc) dây giày đẹp lại siêu đơn giản

0

Sneaker, giày thể thao hay boots là những mẫu giày gần như thường thấy trong tủ đồ của mọi tín đồ thời trang, nhưng cũng chính vì thế mà item này dễ trở nên nhàm chán. Để không rơi vào trường hợp này, hãy xách ngay giày ra ngoài và thử những cách thắt dây giày cực đẹp dưới đây nhé!

Cách thắt dây giày đẹp giúp đôi giày quen thuộc trở nên cá tính hơn

1. Kiểu buộc song song

Trong số những cách thắt dây giày đẹp và phổ biến nhất hiện nay, luôn có sự góp mặt của những kiểu thắt dây song song. Cách đan dây giày này ghi điểm vì dễ làm nhưng vẫn đảm bảo mang đến cho đôi giày của bạn vẻ ngoài mới mẻ và sành điệu.

Những bài viết liên quan:

> Làm thế nào để khắc phục đôi giày bị chật?

> Giày thể thao là gì? Món đồ không thể thiếu của các tín đồ street style

Kiểu dây giày song song

Với mẫu ren song song, đầu tiên bạn luồn 2 đầu dây vào bên trong 2 lỗ trên cùng sao cho 2 đoạn dây giày 2 bên bằng nhau. Tiếp theo, luồn sợi bên phải ra khỏi lỗ thứ 2 trên hàng, vòng qua lỗ thứ 2 ở hàng bên trái. Với sợi dây bên trái, bạn cũng đi luôn đến lỗ cuối cùng trong hàng và luồn qua lỗ ở phía đối diện.

>>> Xem thêm:  Freestyle là gì? Tìm hiểu về phong cách Freestyle được nhiều bạn trẻ yêu thích

2. Kiểu thang dây

Nhắc đến những cách thắt dây giày đẹp và dễ áp ​​dụng, không thể bỏ qua kiểu thắt dây hình thang đầy sáng tạo. Để bắt đầu, bạn vòng dây giày xung quanh 4 lỗ ở đầu và cuối của hai hàng để tạo thành hình chữ U. Sau đó, luồn các dây giày song song tương tự như các cách thắt dây xinh xắn ở trên cho đến khi hết các lỗ giày. ĐỒNG Ý.

Kiểu dây giày hình thang

3. Kiểu xương cá

Thắt dây hình xương cá luôn là một trong những cách thắt dây giày được giới trẻ ưa chuộng. Để thắt kiểu xương cá, bạn cần chuẩn bị một chiếc ghim nhựa nhỏ để giúp cố định dây giày. Bước đầu tiên, bạn luồn dây giày ra ngoài và giấu ghim vào bên trong.

Cà vạt kiểu xương cá

Bước tiếp theo của cách thắt dây giày đẹp này là bạn buộc các dây theo hình zig zag từ trên xuống dưới cho đến khi hết các lỗ giày. Sau đó, bạn dùng một chiếc ghim khác để cố định tất cả các nút thắt và giấu phần dây buộc thừa vào bên trong giày. Cách làm này thoạt nghe hơi phức tạp nhưng chỉ cần thực hiện vài lần là bạn sẽ quen ngay.

4. Nút thắt hình chữ X

Với cách đan dây giày đẹp này, đầu tiên bạn cần luồn dây vào 2 lỗ đầu tiên sao cho dây buộc ở dưới cạp giày. Sau đó, xỏ dây giày theo hình chữ X xuống 2 lỗ cuối cùng của giày. Tiếp tục thắt phần dây giày còn lại theo kiểu song song hướng lên trên cho đến khi hết lỗ.

>>> Xem thêm:  Mách bạn các kiểu áo sơ mi nữ đẹp và sành điệu nhất hiện nay

Dây giày hình chữ X

Cuối cùng, bạn chỉ cần giấu phần dây thừa vào bên trong là đôi giày thể thao của bạn đã có một diện mạo mới đầy phong cách.

5. Cách buộc dây giày

Kiểu buộc dây cũng là một trong những cách thắt dây giày đẹp và độc đáo, giúp đôi giày của bạn trở nên nổi bật và cách tân hơn. Với cách đan dây giày đẹp này, bạn luồn dây giày ra 2 lỗ đầu tiên, buộc chéo phần ren bên trái xuống 3 lỗ giày. Sau đó, song song đường chéo này cho đến lỗ giày cuối cùng. Làm tương tự với dây giày bên phải và cuối cùng giấu phần ren thừa bên trong giày.

Cách buộc dây giày kiểu đan dây

Có thể bạn quan tâm:

> Cách thắt dây giày 5 lỗ hình ngôi sao cực đẹp

> Khám phá cách thắt dây giày bằng 5 nút độc đáo

> Học 2 cách thắt dây giày converse cổ cao

> Top 3 converse cổ thấp buộc dây siêu đẹp

> 3 cách phối ren cho giày Converse đẹp và cực cá tính

> Thêm chất với Vans 5 lỗ phối ren

Dây giày đẹp giúp bạn tự tin hơn khi xuống phố

Đây chỉ là một số cách thắt dây giày đẹp Pedro Việt Nam muốn gửi đến bạn đọc tham khảo. Có thể thấy, những cách thắt dây giày đẹp này không hề khó thực hiện phải không nào? Tại sao bạn không thử áp dụng ngay hôm nay để F5 cho đôi giày của mình? Chúc may mắn!

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Nguồn : tripler.vn

>>> Xem thêm:  Quần ngố nữ ống rộng - item hot hit của giới trẻ
Leave a comment