Hướng dẫn chạy quảng cáo Facebook thời trang Áo Xuất Khẩu

0

Xin chào các bạn, có vẻ như bài viết vừa rồi không hấp dẫn lắm. Vì có lẽ ai cũng biết Facebook Ads là gì. Nhưng không sao, có thể một số bạn vẫn muốn tìm hiểu, tò mò và muốn chạy quảng cáo Facebook thật. Vì vậy hôm nay mình xin mạo hiểm hướng dẫn các bạn chạy quảng cáo trên Facebook bằng những hiểu biết ngắn hạn của mình về sản phẩm áo thun của Xưởng. Áo xuất khẩu.

Ở bài viết trước, mình đã hướng dẫn các bạn chuẩn bị một số thứ cần thiết trước khi chạy quảng cáo. Điều này bao gồm Tài khoản quảng cáo có thêm phương thức thanh toán, Trang nơi bạn cần chạy quảng cáo, bài đăng sản phẩm để chạy với hình ảnh và bài đăng nội dung. Khi bạn đã sẵn sàng, hãy bắt đầu.

Bước 1. Thiết lập chiến dịch quảng cáo

Nhà máy xuất khẩu Áo

Facebook rất thông minh, khi bạn đăng bài trên Fanpage bất kỳ thì mặc định dòng chữ màu xanh “Quảng cáo bài viết” sẽ hiện ra bên dưới. Nếu bài đăng của bạn ở dạng sự kiện, nó sẽ có nội dung “Sự kiện quảng cáo”. Rất dễ dàng, bạn có thể nhấp vào nó để tạo chiến dịch và thiết lập nó. Lưu ý, tôi không khuyến khích bạn sử dụng quảng cáo trong phần đó.

Nhà máy xuất khẩu Áo

Ngoài ra, nhấp vào cuộn thả xuống ở góc trên bên phải của trang Facebook chính, chọn “Tạo Quảng cáo”. Sau đó, bạn sẽ được đưa đến phần tạo chiến dịch của Trình quản lý quảng cáo.

Nhà máy xuất khẩu ÁoTại đây các bạn lựa chọn cho mình hình thức quảng cáo phù hợp với nhu cầu của mình như: nâng cao nhận diện thương hiệu, thúc đẩy tương tác bài viết hay tăng tỷ lệ chuyển đổi,… Ở đây mình sẽ chọn mục quảng cáo. Báo cáo “Tương tác” của tôi bán áo phông xuất khẩu để kích thích sự quan tâm, tương tác và thích bài đăng của tôi. Đặt tên cho chiến dịch của bạn dễ quản lý.

Nhà máy xuất khẩu Áo

Bước 2: Thiết lập tài khoản quảng cáo

Ở bài trước mình đã hướng dẫn các bạn cách thêm thẻ và chọn phương thức thanh toán. Nếu tài khoản của bạn chưa thiết lập tài khoản quảng cáo, bạn cần thiết lập tài khoản quảng cáo với các thông tin như Dân tộc, Tiền tệ, Múi giờ. Ngoài ra, bạn có thể thay đổi tên tài khoản quảng cáo bằng cách nhấp vào hiển thị cài đặt nâng cao. Sau khi hoàn tất thiết lập tài khoản quảng cáo, hãy nhấp vào. cái nút Tiếp tục.

Nhà máy xuất khẩu Áo

Bước 3: Chọn đối tượng mục tiêu để phân phát quảng cáo

Khi bạn đến phần nhóm quảng cáo, hãy đặt tên cho nhóm quảng cáo để dễ kiểm soát. Sau đó tùy chỉnh thông tin phù hợp với mục tiêu mà bạn muốn Facebook đưa bài viết của bạn đến đúng tệp khách hàng tiềm năng.

>>> Xem thêm:  Học ngay cách diện thời trang nữ giá rẻ kẻ sọc

Nhà máy xuất khẩu Áo

Về đối tượng: Xác định đối tượng khách hàng của bạn sẽ là người như thế nào: độ tuổi, giới tính, vị trí, sở thích, hành vi, hoạt động,… Bạn nên nhớ, quảng cáo của bạn mới hiệu quả. hay không, chi phí quảng cáo có rẻ nhưng chất lượng phụ thuộc rất lớn vào mục tiêu mà bạn lựa chọn. Hãy xác định kỹ lưỡng nhóm khách hàng mà bạn hướng đến, phân tích kỹ càng. Bên cạnh đó, nếu bạn nhắm đến tệp khách hàng một cách cẩn thận và cụ thể thì chi phí có thể sẽ rất cao. Tuy nhiên, nếu target đúng và hiệu quả thì xin chúc mừng bạn.

Bước 4: Chọn vị trí quảng cáo

Sau khi bạn hoàn thành đối tượng mục tiêu, Facebook sẽ cho bạn 2 sự lựa chọn để đặt quảng cáo. Đây là “Vị trí tự động (Được đề xuất)” và “Chỉnh sửa vị trí”.

Nhà máy xuất khẩu Áo

Nếu bạn chọn Vị trí đặt quảng cáo tự động thì quảng cáo của bạn sẽ được Facebook hiển thị ở những vị trí mà Facebook cho là phù hợp và tối ưu nhất, có thể bao gồm cả trên Instagram và Audience Network.

Bạn cũng có thể tùy chỉnh vị trí quảng cáo bạn muốn bằng cách nhấp vào Chỉnh sửa vị trí đặt quảng cáo. Ở đây bạn có thể chọn loại thiết bị (Tất cả các thiết bị, Chỉ thiết bị di động đẹp Chỉ máy tính), Liên lạc (Facebook, Instagram, Mạng đối tượngđẹp Tin nhắn). Có nhiều loại quảng cáo trên mỗi nền tảng và Facebook có bản demo vị trí của mỗi loại ở bên phải để bạn có thể dễ dàng hình dung vị trí và cách thức quảng cáo của mình sẽ xuất hiện. Bạn đánh dấu vào ô bên phải những nơi bạn muốn hiển thị quảng cáo hoặc bỏ chọn nếu bạn không thấy cần phải quảng cáo ở đó.

>>> Xem thêm:  Ngày 14 2 ai tặng quà cho ai mới đúng? Nam hay Nữ?

Bước 5: Đặt ngân sách và lịch trình

Tiếp theo, là phần ngân sách. Tại đây, bạn có 2 lựa chọn “ngân sách hàng ngày” hoặc “ngân sách trọn đời”.

Nếu bạn chọn “ngân sách hàng ngày”, Facebook sẽ phân phối quảng cáo của bạn mỗi ngày để gần đúng với số tiền bạn đã đặt. Ví dụ bạn đặt 100k / ngày, hôm nay Facebook sẽ phát 100k, ngày mai 95k, hôm sau 105k. Facebook sẽ tự động cần khớp để trong quá trình bạn chạy, chi phí mỗi ngày sẽ là 100k.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chọn “ngân sách trọn đời”. Bạn chỉ cần thiết lập tổng số tiền cho chiến dịch, đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Lưu ý, bạn nên chọn loại hình này khi quảng cáo của bạn thực sự hiệu quả.

Nhà máy xuất khẩu Áo

Phần lịch trình dựa trên ngân sách hàng ngày và ngân sách trọn đời. Nếu bạn đặt ngân sách quảng cáo của mình theo ngày, bạn có 2 tùy chọn: Chạy bộ quảng cáo liên tục bắt đầu từ hôm nay và Đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Nếu bạn đặt ngân sách trọn gói, bạn sẽ phải đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc cho chiến dịch.

Sau khi thiết lập nhóm đối tượng, chọn địa điểm, ngân sách và lịch chạy cho chiến dịch quảng cáo, hãy nhấn nút tiếp tục để sang phần tiếp theo.

Bước 6: Xem trước giao diện và chờ phê duyệt

Nhà máy xuất khẩu Áo

Đến với phần này, bạn chọn Fanpage chứa bài viết cần chạy, sau đó chọn bài viết có lượng tương tác cao nhất. Sau đó nhìn qua phía trên bên phải, bạn sẽ thấy quảng cáo của mình sẽ xuất hiện trên các vị trí bạn đã đặt như: trên thiết bị di động, trên thiết bị thông thường, trên máy tính bảng, trên máy tính,… Sau khi thực hiện xong tất cả các bước trên, hãy nhấp vào “Xem lại ”Để xem xét tổng quan về quảng cáo của bạn xem có bất kỳ vi phạm nào không và nếu có, hãy sửa chữa kịp thời.

>>> Xem thêm:  4 kiểu áo 2 dây thời trang nữ Đà Nẵng đẹp bạn nên mua hè này

Nhà máy xuất khẩu Áo

Nếu bạn chắc chắn với các bước trên, hãy nhấp vào “Xác nhận”. Nếu bạn chưa thêm thẻ VISA của ngân hàng. Tại đây, Facebook sẽ hiển thị một biểu mẫu để bạn nhập thông tin từ thẻ vào Facebook và nhấn tiếp tục để Facebook xác nhận và gửi quảng cáo cho bạn.

Sau đó xuống tủ lạnh lấy đồ ăn thức uống rồi ngồi thưởng thức. Nãy giờ khá là mệt, cứ để Facebook xem xét rồi quảng cáo của bạn có thể được phân phối (Có thể là trong vòng 24 giờ nếu tất cả đều mới). Chúc may mắn! À quên, một bài báo Hướng dẫn tối ưu hóa quảng cáo sẽ được thực hiện một cách bí mật. Đừng quên xem qua mẫu áo mới tại Xưởng Xuất Khẩu nhé.

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Nguồn : tripler.vn

Leave a comment