HeiQ Viroblock được chứng nhận thuộc cấp độ mỹ phẩm và có thể tái tạo dựa trên sinh học

0

Virus và vi khuẩn có thể lây nhiễm trên bề mặt vải trong nhiều ngày. Coronavirus ở người SARS-CoV tồn tại đến 2 ngày trên áo choàng phẫu thuật [1] ở nhiệt độ phong. Phương pháp điều trị kháng vi-rút cho hàng dệt góp phần làm cho các sản phẩm dệt an toàn hơn và hợp vệ sinh hơn, đồng thời có thể giúp giảm nguy cơ ô nhiễm và lây truyền.

Trong khi ngành công nghiệp dệt may toàn cầu đang nhanh chóng áp dụng các phương pháp điều trị bằng vải dệt kháng vi rút để đưa khẩu trang, quần áo và vải gia dụng chống vi rút ra thị trường, điều quan trọng là phải xem lại hồ sơ của các công nghệ khác nhau, bao gồm các câu hỏi về độc tính, an toàn, kháng vi khuẩn và xử lý nước thải.

HeiQ Viroblock NPJ03 là một công thức có chứa một lượng nhỏ các thành phần túi mỡ béo và hoạt tính bạc tái chế. Nó tuân theo EU REACH và US FIFRA, được chứng nhận OEKOTEX®, ZDHC và bluesign®. Các mặt hàng dệt đã qua xử lý phù hợp với EU BPR và US EPA. Mặt nạ phòng độc HeiQ Viroblock với bề mặt kháng khuẩn và kháng virus đã được Swissmedic đăng ký là thiết bị y tế và được FDA Hoa Kỳ chấp thuận.

“Vì HeiQ Viroblock NPJ03 được thiết kế để sử dụng trên khẩu trang nhằm tăng cường khả năng bảo vệ chống lại vi rút và vi khuẩn, chúng tôi chỉ chọn những thành phần hiệu quả nhất, an toàn nhất và bền vững nhất. Hơn nữa, chúng tôi tự hào rằng HeiQ Viroblock NPJ03 đủ tiêu chuẩn là chất tái tạo dựa trên sinh học Carlo Centonze , đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của HeiQ Group, cho biết sản phẩm được làm 100% từ các thành phần mỹ phẩm đã được INCI phê duyệt.

>>> Xem thêm:  Review 10 sản phẩm trị mụn lưng tốt nhất 2019 – Tư vấn mua

Phòng thí nghiệm Beta Analytics đã chứng nhận rằng HeiQ Viroblock NPJ03 chứa 72% carbon gốc sinh học. Kết quả thử nghiệm được công nhận theo ISO / IEC 17025: 2005 Công nhận thử nghiệm PJLA # 59423. HeiQ Viroblock NPJO3 hiện đang trải qua quá trình tương đồng để được chứng nhận ưu tiên sinh học USDA. Specialties SRL (Ý), một công ty nghiên cứu và phát triển hóa chất hoạt động bề mặt, cũng xác nhận rằng tất cả các thành phần của HeiQ Viroblock NPJ03 đều được lựa chọn từ Danh mục Thành phần Mỹ phẩm Quốc tế (INCI).

“HeiQ dựa trên việc theo đuổi sự đổi mới mang lại lợi ích tích cực cho Thế giới. Thiết kế các sản phẩm với các thành phần an toàn và bền vững, chẳng hạn như công nghệ HeiQ Viroblock, là trọng tâm của sứ mệnh đó”, Tiến sĩ Murray Height, Đồng sáng lập cho biết và Giám đốc Khoa học của HeiQ Group.

Về HeiQ

Được thành lập vào năm 2005 với tư cách là một sản phẩm phụ từ Viện Công nghệ Liên bang Thụy Sĩ Zurich (ETH), HeiQ là công ty đi đầu trong lĩnh vực đổi mới dệt may, tạo ra một số công nghệ dệt hiệu quả, độ bền và hiệu suất cao nhất trên thị trường hiện nay. Mục đích của HeiQ là cải thiện cuộc sống của hàng tỷ người bằng cách hoàn thiện một sản phẩm hàng ngày: Dệt may.

>>> Xem thêm:  Mỹ phẩm M White có tốt không? Các sản phẩm của M White

Kết hợp ba lĩnh vực chuyên môn – nghiên cứu khoa học, sản xuất vật liệu đặc biệt và xây dựng thương hiệu nguyên liệu tiêu dùng – HeiQ là đối tác đổi mới lý tưởng để tạo ra các sản phẩm dệt may khác biệt và bền vững. , đồng thời thu được giá trị gia tăng tại điểm bán hàng. Với tổng công suất 35.000 tấn mỗi năm HeiQ sản xuất tại Mỹ, Thụy Sĩ và Úc, cung cấp các sản phẩm hóa chất đặc biệt của mình tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.

HeiQ, Viroblock và HeiQ Viroblock là (các) nhãn hiệu hoặc (các) nhãn hiệu đã đăng ký của HeiQ Materials AG.

1. Kampf G, Todt D, Pfaender S, Steinmann E. Sự tồn tại của coronavirus trên các bề mặt vô tri và sự bất hoạt của nó với các chất diệt khuẩn. Tạp chí nhiễm trùng bệnh viện. 2020 ngày 6 tháng 2.

Pedro Việt Nam – Nơi mua sắm đáng tin cậy dành cho phái mạnh

Thông tin dịch từ bài viết: https://www.prnewswire.com/news-releases/heiq-viroblock-certified-as-cosmetic-grade-and-bio-based-renewable-301087135.html

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Nguồn : tripler.vn

Leave a comment