Hàng super sale là gì? Toàn bộ khái niệm về hàng super sale

0

Từ những người kinh doanh lâu năm, đến người mới hay những người thích mua sắm đều không xa lạ với cụm từ “Siêu sale”.

Câu hỏi mà Hoàng Nguyên Store rất hay nhận được là: Siêu sale là gì? Sản phẩm này có phải là siêu giảm giá không? Trong khi đó, không phải khách hàng nào cũng biết hết những điều cần biết về siêu sale. Nên shop đã tìm hiểu thông tin để cung cấp cho các bạn khái niệm bán hàng siêu giảm giá.

Hiện nay trên thị trường được chia thành các loại như: Authentic (hàng thật) -> hàng Super Fake -> hàng Super Sale -> hàng F1A -> hàng F1 -> hàng Fake hàng hiệu… Chất lượng sản phẩm giảm dần theo từng cấp độ. . Theo đó, sản phẩm tốt nhất là hàng Authentic, sản phẩm xấu nhất là hàng hiệu Fake).

1. Siêu sale là gì?

Hàng Super Sale thực chất là hàng Fake giống hệt hàng thật: 60% -> 80%.

Đây là hàng chất lượng cao hơn hàng F1, nhưng thấp hơn hàng siêu cấp một bậc. Bán siêu chủ yếu được sản xuất tại Trung Quốc. Tuy nhiên, hàng siêu bán được đóng gói cẩn thận hơn túi F1. Mức độ giả của siêu bán hàng có thể được chấm 7/10 điểm về mặt hình thức.

Ví dụ sản phẩm túi xách. Túi xách Fake hiện nay người ta chia thành nhiều loại như hàng F1, F1A hay hàng Super Sale, … Thực chất đó là hàng Fake từ xưởng Quảng Châu, nhưng do nhiều nhà buôn khác nhau làm nên chất lượng. sẽ có sự khác biệt. Về giá cả, những chiếc túi xách super sale thường dao động từ 2 triệu đồng trở xuống.

Hàng siêu giảm giá là gì

2. Đặc điểm của hàng siêu bán

Hàng Super Slae có các đặc điểm sau:

>>> Xem thêm:  Áo bomber là gì? Phối đồ với áo bomber sao mới đẹp

Vật chất: Chất liệu da tổng hợp, thường đầu mối sản xuất là Quảng Châu.

Hình thức mặt hàng: Ở dạng đứng, phần khung chủ yếu sẽ sử dụng loại không bị oxi hóa, han gỉ.

Cân nặng: Do sử dụng chất liệu da được chọn lọc kỹ càng nên trọng lượng của sản phẩm sẽ nhẹ hơn F1.

Phụ kiện: Tùy theo đơn đặt hàng của khách mà phụ kiện theo yêu cầu có thể đủ hộp, thẻ, thẻ, dây đeo hoặc không.

Đánh giá sản phẩm: Super sale được rất nhiều bạn trẻ săn đón vì luôn có mẫu mã hợp thời trang, chất liệu tốt và đặc biệt giá cả hợp lý.

Giá bán: 300.000 -2.000.000 VNĐ.

Theo đó ngày nay, Super Sale phổ biến hơn là “Siêu phẩm” bởi thiết kế và chất lượng tốt hơn. Pedro Việt Nam tự hào là một trong những địa chỉ uy tín trên toàn quốc phân phối các sản phẩm ưu việt dành cho nam giới. Bao gồm: giày nam siêu cấp, Thắt lưng nam siêu cấp, ví nam siêu cấp, túi xách nam siêu cấp, … Hàng siêu cấp tại shop luôn đảm bảo hàng like auth 99% với chất lượng hoàn hảo và giá cả rất hợp lý.

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Leave a comment