Đẹp chuẩn soái ca đầu năm học mới

0

Vậy là một kỳ nghỉ hè sắp trôi qua, chuẩn bị bước vào một năm học mới, các bạn nam của chúng ta đã chuẩn bị cho mình những gì? Một kỳ nghỉ hè đầy kỉ niệm, những món quà lưu niệm đẹp đẽ, những bộ quần áo mua được trong kỳ nghỉ hè ấy,… Tuy nhiên, phía trước các em là ngày tựu trường, một năm học mới với sự sum họp bên thầy cô, bạn bè.

Làm thế nào để đẹp, bài viết này Thời trang Minh Thư sẽ giới thiệu đến các bạn những set đồ học sinh / sinh viên, để biến bạn thành soái ca học đường, giúp các cô gái xinh khác mê mẩn vẻ lãng tử của bạn.

Có lẽ bạn cũng đã từng nghe: soái ca sơ mi trắng, soái ca sơ mi trắng,… nhưng ngay bây giờ, chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về những cụm từ này nhé.

  • Áo sơ mi trắng: Áo sơ mi trắng là món đồ rất quen thuộc với các bạn học sinh. Có rất nhiều kiểu áo sơ mi, mỗi kiểu lại có những ưu điểm khác nhau như sơ mi ngắn tay, sơ mi dài tay, sơ mi cổ bẻ, sơ mi cao cổ, sơ mi túi hộp, v.v.
  • Quần tây: Cũng giống như áo sơ mi, quần tây là món đồ vô cùng gắn bó với học sinh, từ cấp 1 đến cấp 3 không ai là không mặc.
  • Trên báo đài, tại Việt Nam, có rất nhiều mỹ nam trong mơ thường xuyên diện sơ mi trắng, quần tây như Ngô Kiến Huy, Bình Minh, Tim, v.v.
>>> Xem thêm:  Nơi nào chuyên cung cấp sỉ áo thun trơn màu trắng giá xuất xưởng?

Cùng tham khảo một số mẫu áo thun đẹp nhất dưới đây:

áo in slogan

Với những mẫu quần tây áo sơ mi cực chuẩn trên, bạn tự tin với chất lượng của mình, nếu thấy giống mình thì liên hệ ngay để sở hữu item tuyệt vời này cho năm học mới nhé.

Hiện đang có chương trình ưu đãi cực hấp dẫn áp dụng cho áo sơ mi, quần tây, thắt lưng, mũ da. Chi tiết chương trình bên dưới:

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Nguồn : tripler.vn

Leave a comment