Đánh giá Top 8 shop bán phụ kiện dễ thương nhất Đà Nẵng

0

Daisy Style là một cửa hàng phụ kiện nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm dễ thương như chai nước, móc khóa, quạt mini, ba lô, ví, máy tính xách tay, … Ngoài việc bán phụ kiện, Daisy còn có tất cả các loại áo phông có in hình hoạt hình dễ thương và cực kỳ giá rẻ. Nó luôn được đảm bảo về chất lượng sản phẩm, vì vậy khách hàng nên yên tâm khi mua sắm. Hơn nữa, các thiết kế trong cửa hàng rất đa dạng, cũng như màu sắc và kiểu dáng sản phẩm luôn phù hợp với sở thích của người mua. Các sản phẩm nổi bật nhất ở Daisy là combo phụ kiện cực kỳ dễ thương với họa tiết sống động như cam, dâu, cà rốt, … Đặc biệt chăm sóc khách hàng tại Daisy rất tốt, giá cả hợp lý, giá cả phải chăng (khoảng 18.000 – 100.000 đồng), không gian cửa hàng cực kỳ rộng rãi, thoáng mát, rất thoải mái, vì vậy hãy thử ghé thăm cửa hàng Daisy một lần.

Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Phụ kiện đẹp lung linh.
Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
siêu dễ thương
Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Áo thun mỏng mát

• Facebook: https://www.facebook.com/daisystyledanang/

• Địa chỉ: 562 Trung Nữ Vương, Đà Nẵng

• Điện thoại: 090 557 64 67

2. CỬA HÀNG PHỤ HUYNH

Bộ Greas Shop được coi là một trong những cửa hàng hàng đầu trong việc bán các phụ kiện nhỏ và xinh. Tất cả các mặt hàng trong Bộ Fat đều cực kỳ đáng yêu như tên cửa hàng của họ. Sản phẩm ở đây chủ yếu là: móc khóa, miếng dán, miếng dán móng tay, vỏ điện thoại, ví, nhẫn, túi xách, … Tất cả các sản phẩm tại cửa hàng luôn được nhập khẩu và cập nhật thường xuyên bởi chủ cửa hàng. Chất lượng tốt và giá cả phải chăng (khoảng 35.000 đồng – 200.000 đồng). Đặc biệt, còn có hoạt động tích lũy với đơn hàng trên 100.000 đồng và sẽ được ưu đãi cho các lần mua tiếp theo. Nhân viên tư vấn tại shop rất thân thiện, luôn nhiệt tình góp ý cho mọi khách hàng. Hơn nữa, không gian của cửa hàng cực kỳ dễ thương, vì vậy bạn có thể đến và hỗ trợ cửa hàng của Sở mỡ.

Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Đa dạng về mẫu mã
Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Đầy màu sắc

• Facebook: https://www.facebook.com/cucmo.dn/

• Địa chỉ: 446 Lê Duẩn, phường Gian Gian, quận Thanh Khê

• Điện thoại: 090 295 45 01

3. NHÀ XITRUM

Bạn đang săn lùng những phụ kiện dễ thương, đồ dùng học tập độc đáo, văn phòng phẩm, chắc chắn bạn đều biết Xitrum House, phải không? Xitrum House là một trong những cửa hàng phụ kiện dễ thương ở Đà Nẵng được giới trẻ yêu thích. Cũng giống như cửa hàng của Fatty, khi đến Xitrum House, bạn sẽ không thể cưỡng lại sự đa dạng và dễ thương của sản phẩm. Có lẽ bạn sẽ phải cảm thấy rằng bạn có vô số lựa chọn khi đến đây. Ví dụ, túi xách, đồng hồ, trang sức, … Hơn nữa, các thiết kế ở đây vô cùng đa dạng và không bao giờ khiến người mua thất vọng. Chất lượng sản phẩm và giá cả của Xitrum khá tốt (từ 20.000 – 150.000 đồng), phù hợp với những khách hàng không có điều kiện kinh tế như sinh viên, sinh viên có thể ghé thăm và hỗ trợ Xitrum. Điều đặc biệt trong cửa hàng mà tôi cũng phải hài lòng là mọi vật phẩm trong Xitrum đều được chủ sở hữu lựa chọn cẩn thận từ các sản phẩm nhỏ đến lớn, vì vậy hãy yên tâm mua sắm.

Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Ví cầm tay đầy đủ kiểu dáng và màu sắc
Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Màu sắc lung linh

• Facebook: https://www.facebook.com/XiTrumDanang/

>>> Xem thêm:  Đánh giá Top 8 shop bán áo khoác nữ đẹp nhất Quy Nhơn, Bình Định

• Địa chỉ: 182/4 Lê Đình Lý, Hải Châu, Đà Nẵng

• Điện thoại: 090 599 98 59

4. NHÀ CANDY CAY

Candy Cay House là nơi dành cho những bạn yêu thích đồ dùng học tập, văn phòng phẩm đáng yêu và các phụ kiện dễ thương. Candy Cay chuyên cung cấp quà lưu niệm, bút, móc khóa, … Các vật phẩm trong Candy Tree luôn đa dạng về màu sắc và kiểu dáng. Hơn nữa, khi mua đồ ở Cây Cây, rất khó xảy ra ” liên lạc ” vì các sản phẩm ở đây rất độc đáo và lạ, thích hợp cho những ai yêu thích những thứ dễ thương nhưng muốn pha trộn một chút lạ. Ngoài ra, cửa hàng cũng có các mặt hàng trang trí nhà cửa, vì vậy mọi người nên cân nhắc về Candy Cay House. Giá cả ở đây khá tốt ở mức thấp (khoảng 15.000 – 150.000 đồng) nên rất phù hợp với điều kiện kinh tế của mọi lứa tuổi, đặc biệt là sinh viên, v.v … Ah, những người phục vụ rất thân thiện, vì vậy hãy thoải mái mua sắm và thường xuyên ghé thăm cửa hàng.
Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Sản phẩm đa dạng
Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Móc khóa, bút, hộp bút

• Facebook: https://www.facebook.com/keocayhouse/

• Địa chỉ: 81 Phạm Văn Bạch, Đà Nẵng

• Điện thoại: 090 578 87 25

5. PHỤ KIỆN BẾN BẾN

Là một trong những cửa hàng phụ kiện trang sức tại Đà Nẵng, Ben Ben chuyên cung cấp một số sản phẩm như tăm, hoa tai, nhẫn, dây chuyền, vòng tay, … Từ những phụ kiện dễ thương, đáng yêu. Yêu thích các phụ kiện gợi cảm và thanh lịch, Ben Ben luôn phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng và khiến họ rất hài lòng. Sản phẩm tại Ben Ben rất phong phú, luôn được cập nhật thường xuyên và rất phù hợp với mọi lứa tuổi. Shop cam kết chất lượng sản phẩm tốt và chính hãng, vì vậy hãy yên tâm ghé thăm cửa hàng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, đội ngũ dịch vụ ở đây cực kỳ chuyên nghiệp, cùng với mức giá tương đối tốt của sản phẩm (từ 15.000 đến 150.000 đồng).

Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Hoa tai thanh lịch
Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Kệ tăm cầu vồng

• Facebook: https://www.facebook.com/phukienxk/

>>> Xem thêm:  Đánh giá Top 12 shop bán đồ da thủ công (handmade) cực chất ở Hà Nội

• Địa chỉ: 46 Lê Đình Dương, Hải Châu, Đà Nẵng

• Điện thoại: 098 586 92 70

6. CỬA HÀNG CỦA YOTSUBA

Bạn biết đấy, Yotsuba là một bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản với cốt truyện trẻ trung và ngây thơ và cửa hàng của Yotsuba là một trong những cửa hàng bán các phụ kiện dễ thương trong hình dạng của các mặt hàng hoạt hình. Hình ảnh đó. Các mặt hàng phổ biến nhất tại cửa hàng của Yotsuba là các vật dụng hàng ngày, đồ dùng học tập như gọt bút chì, bút, … Những phụ kiện này đều siêu dễ thương. Đôi khi bạn mua nó, bạn không dám sử dụng nó, bởi vì chúng tôi trông rất mờ nhạt. Điều tôi thích nhất ở đây là các sản phẩm của cửa hàng rất đa dạng và giá cả rất hợp lý (từ 18.000 đến 300.000 đồng), rất phù hợp với túi tiền. Cả hai nhân viên bán hàng cũng rất chu đáo và am hiểu về sản phẩm.

Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Ghi chú siêu dễ thương
Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Bút siêu dễ thương

• Facebook: https://www.facebook.com/yotsubashopvpp/

• Địa chỉ: 14 Hoàng Việt, P. An Hải Bắc, Huyện Sơn Trà, Đà Nẵng

• Điện thoại: 038 911 59 79

7. L CORNH VỰC BÁN HÀNG

Salem Corner là một cửa hàng phụ kiện mới mở gần đây với các sản phẩm chất lượng không thua kém các cửa hàng trên. Với những món đồ trẻ trung, kiểu dáng đa dạng, thời trang, phù hợp với mọi lứa tuổi. Các sản phẩm chính tại Salem Corner là: túi xách, sách, móc khóa, … Cùng với đội ngũ nhân viên bán hàng nhiệt tình, chu đáo. Giá cả tại Salem hợp lý, phải chăng (từ 30.000 – 300.000 đồng) cho mỗi sản phẩm. Đặc biệt, Salem rất đầu tư vào hình ảnh sản phẩm, hầu hết các bức ảnh sản phẩm trong cửa hàng đều được chụp bằng tay.

Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Móc khóa siêu chimte
Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Sản phẩm đa dạng

• Địa chỉ: 399 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, Đà Nẵng

>>> Xem thêm:  Đánh giá Top 12 shop thời trang thu đông cho trẻ em đẹp nhất Đà Nẵng

• Điện thoại: 0909 988 386

8. NHÀ TEN

Ten House là một cửa hàng bán phụ kiện tại Đà Nẵng. Không khí tại Ten House luôn nhộn nhịp, vui vẻ, mặc dù cửa hàng nằm ở cuối chợ. Ngoài việc đeo các phụ kiện như bút, hộp bút, giấy ghi chú, … Nhà 10 còn bán các mặt hàng gia dụng độc và lạ, cửa hàng rất đa dạng về các mặt hàng để bạn có thể chọn bao nhiêu tùy thích. Giá ở đây là miễn phí, có thể nói là siêu rẻ (khoảng 5.000 – 150.000 đồng), mỗi bộ quần áo ở đây luôn phù hợp với mọi lứa tuổi và khi đến Ten House bạn sẽ gặp Nhân viên bán hàng thân thiện, nhiệt tình và nhanh nhẹn Nhân viên, không ngại đến Ten House.

Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Đa dạng về mẫu mã
Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng
Rộng rãi và thoáng mát

• Facebook: https://www.facebook.com/tenhousehandADE/

• Địa chỉ: 10 Châu Văn Liêm, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

• Điện thoại: 090 236 87 34

Trên đây là Top 8 cửa hàng bán phụ kiện dễ thương nhất tại Đà Nẵng mà tôi đã cung cấp cho bạn. Vì vậy, thông qua bài viết này, bạn đã tìm thấy nơi đáng tin cậy và yêu thích của bạn? Tôi hy vọng bài viết này có thể giúp ích cho bạn. Chà, nếu bạn không có bất kỳ điều kiện nào để đến địa chỉ của cửa hàng, bạn vẫn có thể mua trực tuyến. Tôi muốn bạn tìm thấy một cửa hàng mà bạn nghĩ là tốt cho việc mua sắm. Nếu các bạn biết bất kỳ cửa hàng tốt hơn, xin vui lòng bình luận dưới đây. Hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo trên Pedro Việt Nam.vn.

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Leave A Reply

Your email address will not be published.