Đánh giá Top 10 mẫu đồ thủy thủ nữ đẹp nhất

0

Nhật Bản được biết đến là nơi sản sinh ra những bộ đồng phục nữ đẹp, quyến rũ, đặc biệt là màu xanh và trắng của đồng phục, giúp tôn lên vẻ đẹp mùa xuân rạng rỡ của nữ sinh viên Nhật Bản. Hầu hết các bộ đồng phục đều theo phong cách thủy thủ với cổ áo chữ V rộng, đường kẻ trắng xanh độc đáo và các họa tiết hải quân như mỏ neo, bánh lái, dây thừng và họa tiết kẻ sọc của thủy thủ.

Trang phục thủy thủ đến từ hải quân Anh. Mặt sau của áo thường có hình chữ nhật để tránh bụi bẩn bám vào tóc, nhưng khi một trận hải chiến xảy ra, binh lính có thể kéo lên để bảo vệ màng nhĩ khỏi tiếng súng. Bộ trang phục có hai đường kẻ trắng và xanh xen kẽ giúp thủy thủ trông nổi bật, dễ nhận ra giữa biển.

Năm 1846, Nữ hoàng Victoria đã chọn bộ đồ thủy thủ cho hoàng tử và công chúa. Với vẻ ngoài dễ thương của trang phục, nó nhanh chóng thu hút nhiều tín đồ và thời trang thủy thủ trở thành xu hướng lan rộng sang các nước châu Âu khác.

Top 10 người mẫu thủy thủ đẹp nhất
Năm 1846, Vua Edward VII của Anh được 4 tuổi khi mẹ anh (Nữ hoàng Victoria) mặc trang phục thủy thủ.

Vào thời điểm đó, loại quần áo này chủ yếu dành cho bé trai và bé gái 4-5 tuổi. Dần dần, đồng phục này thường được sử dụng trong các trường tiểu học quý tộc. Đồng phục thủy thủ mang đến cho đứa trẻ một tinh thần thượng võ, bởi vì hải quân Anh được mệnh danh là hải quân hùng mạnh nhất thế giới. Khi lan sang Nhật Bản, tinh thần này đã được kế thừa và dần dần được sử dụng cho đồng phục học sinh, ban đầu được sử dụng cho cả nam và nữ, theo thời gian chỉ phổ biến cho các cô gái.

>>> Xem thêm:  Đánh giá Top 8 shop bán đồ da thủ công (handmade) cực chất ở Đà Nẵng

Vì vậy, từ trang phục của các thủy thủ ở xa, trong một thời gian dài và sự biến đổi không ngừng của thời trang, các nhà thiết kế đã biến thành những thủy thủ đơn giản và dễ dàng hơn cho các cô gái. Những người hiện đại, được yêu mến trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, xu hướng mặc đồ thủy thủ kiểu Nhật đã trở nên rất phổ biến, được nhiều cô gái đón nhận.

Chúng ta hãy xem một số mô hình thủy thủ nóng nhất tại Pedro Việt Nam.vn.

Vì vậy, chúng ta vừa mới trải qua những bộ quần áo thủy thủ yêu thích nhất. Bạn có bị thu hút bởi những cô gái theo phong cách Nhật Bản đáng yêu này không?

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Leave a comment