Cùng giải đáp rõ thắc mắc: Mỹ phẩm Phi Thanh Vân có tốt không?

0

Theo thông tin đăng trên trang web, Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Phi Thành Vân được thành lập năm 2013, do nữ diễn viên Phi Thanh Vân làm CEO. Thương hiệu này hiện đang sản xuất và phân phối cho thị trường chủ yếu là mỹ phẩm và dược phẩm với hình ảnh thương hiệu đại diện bởi chính Phi Thanh Vân. Vì thế, Mỹ phẩm Phi Thanh Vân có tốt không? Vui lòng tham khảo thông tin dưới đây để biết chi tiết!

Mỹ phẩm Phi Thành Vân
Phi Thành Vân và các sản phẩm của công ty cô

Tham khảo mỹ phẩm Phi Thành Vân trên shopee

Vi phạm từ hoạt động của Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Phi Thành Vân

Vào ngày 9 tháng 1 năm 2018, thông tin từ Thanh tra Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh cho biết, đơn vị này vừa phạt Công ty Cổ phần Mỹ phẩm Phi Thành Vân vì vi phạm các điều khoản sản xuất của Mỹ. thị trường sản phẩm. Theo đó, với 3 hành vi vi phạm, nữ người mẫu kiêm diễn viên Phi Thành Vân sẽ bị xử phạt hành chính 155 triệu đồng:

Thứ nhất, trước khi sản phẩm được đưa ra thị trường, công ty đã không xuất bản theo quy định của pháp luật.

Thứ hai, cơ sở sản xuất mỹ phẩm Phi Thanh Vân không tuân thủ các tiêu chuẩn và nguyên tắc cơ bản về “thực hành sản xuất mỹ phẩm tốt” của Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (CGMP-ASEAN) hoặc tương đương. Hội đồng mỹ phẩm ASEAN thừa nhận.

>>> Xem thêm:  Review 10 gel lột mụn tốt nhất

Thứ ba, quảng cáo hàng hóa, dịch vụ và các sản phẩm đặc biệt mà chưa được cơ quan nhà nước có thẩm quyền chứng nhận trước khi quảng cáo theo quy định.

Ngoài xử phạt hành chính, Thanh tra Sở Y tế Thành phố. Thành phố Hồ Chí Minh cũng buộc phải tiêu hủy các sản phẩm mỹ phẩm chưa được công bố trước khi đưa chúng ra thị trường. Ngoài ra, Sở Y tế cũng buộc phải tháo dỡ hoặc xóa quảng cáo (tờ rơi) các sản phẩm và hàng hóa của công ty này.

Một số ý kiến ​​của phụ nữ về mỹ phẩm Phi Thanh Vân

Hoài Nguyễn (Hải Dương): Tôi mua thuốc Phi Thành Vân qua website. Không biết chất lượng như thế nào khi đến tay họ, sản phẩm không có hộp; thông tin, thành phần, cách sử dụng còn mờ nhạt, tem khá vụng về và cẩu thả …

Thủy Điệp: Tôi sử dụng kem trắng của Phi Thanh Vân, nhưng sử dụng sản phẩm thường xuyên, bền bỉ trong khoảng 2-3 tuần vẫn không thấy kết quả. Da tôi vẫn đen, không bật tông chút nào.

Kem dưỡng trắng da Phi Thành Vân
Kem dưỡng trắng da Phi Thành Vân

Đàm Na: Kem chống lão hóa của Phi Thanh Vân có một loại kem mềm, nhưng chất lượng thì không tốt chút nào. Tôi sử dụng vào ngày đầu tiên, cảm thấy độ mỏng của kem nhưng sáng hôm sau, da bị kích ứng, nổi mẩn, ngứa rất khó chịu.

Chắc chắn qua thông tin này, bạn đã biết mỹ phẩm Phi Thành Vân có tốt hay không, đúng không. Học hỏi kinh nghiệm, trước khi sử dụng bất kỳ loại mỹ phẩm nào cũng nên thực sự cân nhắc và tìm hiểu kỹ. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả và an toàn!

>>> Xem thêm:  Học ngay cách làm mầm đậu nành tại nhà cực kỳ đơn giản

(Truy cập 210 lần, 1 lượt truy cập hôm nay)

Leave a comment