Chất liệu vải Tencel

0

Cũng giống như vải bông truyền thống, cấu trúc của vải tencel gần như tương tự và có tất cả các lợi thế của vật chất, chất Phía đông. Điều gì tạo nên sự khác biệt lớn nhất sợi vải tencel So với các vật liệu khác, chúng là: Thân thiện với môi trường, tốt cho sức khỏe, khắc phục được các nhược điểm của vải cotton, đa dạng về màu sắc.

Vải Tencel thân thiện với môi trường.

sợi tencel Nó có khả năng phân hủy tự nhiên trong đất nên không gây hại cho môi trường sống của chúng ta. Đặc biệt, trong quá trình sản xuất của vật chất, chất Sản phẩm này không sử dụng dung môi hay hóa chất độc hại nên không gây hại cho sức khỏe. môi trường sống.

Tổng cộng tế bào Y bột gỗ được sử dụng trong sản xuất sợi tencel được xử lý theo quy trình khép kín, tất cả dung môi sử dụng đều được tái chế với tỷ lệ thu hồi là 99,5%. Các loại chất thải trong quá trình được tạo ra sợi tencel thành phẩm phân hủy tự nhiên hoặc được xử lý sinh học tại chỗ. Đặc biệt, với tính chất của vật liệu bột gỗ vì vậy toàn bộ quá trình sáng tạo sợi tencel Không sử dụng thuốc tẩy.

Điểm đặc biệt quan tâm ở loại vật liệu mới này là nguyên liệu bột gỗ được chiết xuất từ ​​cây tự trồng, không xâm hại đến rừng tự nhiên nên vẫn giữ được nét nguyên sơ của rừng.

Vẻ bề ngoài sợi tencel có thể loại bỏ những tác động tiêu cực nhất đến môi trường sống của chúng ta chủ đề truyền thống nó là không thể làm được.

Xa hơn nữa, vật liệu tencel Nó cũng có khả năng được tái sử dụng nhiều lần, đây là giải pháp tuyệt đối mà bất kỳ ngành nào cũng tìm kiếm vì mục tiêu chung. bảo vệ môi trường sống đang bị đe dọa nghiêm trọng ngày nay.

Đặc biệt, các sản phẩm chăn ga gối đệm từ Tencel nó có thể được làm sạch và lưu trữ rất dễ dàng và không yêu cầu sử dụng nhiều sản phẩm hóa học, đảm bảo thân thiện hoàn toàn với môi trường xung quanh chúng ta.

Vải tencel tốt cho sức khỏe

Với 100% thành phần tự nhiên Cùng quy trình sản xuất hiện đại, không khó hiểu khi các sản phẩm của sợi tencel luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong việc chăm sóc sức khỏe và bảo vệ giấc ngủ. Bạn có thể xem qua một số đặc điểm sức khỏe nổi bật tại vật chất, chất Điều này giống như:

Khả năng hút ẩm. Xuất sắc: vải tencel Nó mang lại cảm giác tươi mát mỗi khi chúng ta chạm vào với khả năng hút ẩm cực tốt. Khi sử dụng sản phẩm may mặc hoặc bộ đồ giường vật liệu tencel sau mồ hôi Y độ ẩm không khí không tích tụ trên bề mặt nhưng được hấp thụ bông rồi nhanh chóng chuyển hóa và tỏa ra không khí xung quanh để loại bỏ tình trạng ẩn và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho người mặc.

Nó không gây kích ứng da và đặc biệt được chỉ định cho những người da nhạy cảm: Thành phần hoàn toàn tự nhiên vì vậy các sản phẩm làm bằng sợi vải tencel thậm chí an ninh tuyệt đối Với làn da nhạy cảm của người dùng, ngay cả những người có làn da dị ứng cũng nói không với những phiền phức khi sử dụng. sản phẩm Phía đông. Dựa trên các tính năng hút ẩm tuyệt vời, sợi vải tencel tất cả các loại đã bị loại bỏ vi khuẩn chúng tồn tại trong môi trường xung quanh chúng ta với những tác nhân gây hại.

Các nhà khoa học đã thực hiện một thí nghiệm và kết quả rất đáng khích lệ: số lượng vi khuẩn phát triển ở sợi vải tencel ít hơn nhiều so với các loại sợi thông thường khác. Điển hình nhất là khả năng giảm số lượng vi khuẩn có mặt đến 2000 lần so với vải tổng hợp.

Khắc phục nhược điểm của cotton

sợi vải căngtôi rất kỹ năng mềm khô siêu nhanh và trên hết là không nhăn nheo co bóp tốt Trái nhàu bị rách sau khi giặt. Với những sản phẩm làm từ chất liệu này bạn hoàn toàn có thể máy giặt không sợ ảnh hưởng chất lượng sợi sau khi rửa.

Màu sắc của vải dệt từ sợi Tencel rất phong phú.

sợi tencel có khả năng hấp thụ rất cao nên có thể dễ dàng nhuộm vải theo ý muốn để tạo ra những Sản phẩm nổi bật và chất lượng.

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Nguồn : tripler.vn

>>> Xem thêm:  Câu chuyện ngày thất tịch ăn chè đậu đỏ. Có đúng như lời đồn
Leave a comment