Cách phân biệt giày Louis Vuitton real và giày Louis Vuitton fake

0

Chắc hẳn khi mua một đôi giày Louis Vuitton chính hãng đắt tiền, bạn cần tìm hiểu rõ ràng xem mình có mua được đôi giày thật hay không, số tiền mình bỏ ra có xứng đáng hay không.

Ai cũng biết Louis Vuitton là một thương hiệu thời trang lớn trên toàn cầu với nhiều mặt hàng khác nhau. Trong đó có những đôi giày Louis Vuitton đình đám. Vì sự nổi tiếng của thương hiệu. Nhưng những sản phẩm giày thật của Louis Vuitton lại có mức giá “trên trời”. Với công nghệ phát triển và tốc độ chóng mặt thì việc phân biệt Giày da Louis Vuitton Nó khá khó hoặc giả.

Vì vậy, có nhiều cách để phân biệt giày Louis Vuitton thật và giày Louis Vuitton giả? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu trong bài viết này nhé.

1. Mã giày Louis Vuitton

Tất cả các sản phẩm của Louis Vuitton đều có mã được dập chìm trực tiếp lên sản phẩm (cũng có một số trường hợp người ta may miếng da vào sản phẩm). Mã này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về nơi sản xuất và thời gian sản xuất (Mã ngày tháng). Mã gồm 2 ký tự chữ và số, là mã vùng. Mã vùng hiển thị nơi sản xuất. Và thêm vào đó là 4 chữ số thể hiện thời gian sản xuất.

giày louis vuitton

Một số ký hiệu mã vùng của Louis Vuitton:

 • Nước Ý: BC, BO, CE, FO, MA, RC, RE, SA, TD.
 • Pháp: A0, A1, A2, AA, AAS (thứ tự đặc biệt), AN, AR, AS, BA, BJ, BU, DU, CO, CT, ET, FL, LW, MB, MI, NO, RA, RI, SD, SL, SN, SP, SR, TH, TR, VI, VX.
 • Đức hạnh: LP.
 • Thụy sĩ: DI, FA.
 • Châu Mỹ: FC, FH, LA, OS, SD, FL.
 • Tây Ban Nha: CA, LO, LB, LM, LW.
>>> Xem thêm:  Bỏ túi ngay 7 shop bán áo sơ mi nam đẹp ở TPHCM siêu chất

Ngày nay, Mã ngày được sử dụng ở dạng: 2 chữ cái và 4 số dưới dạng LL WYWY, ví dụ:

 • CA 3077 – sản xuất tại Tây Ban Nha vào tuần thứ 37 năm 2007.
 • AA 3141 – sản xuất tại Pháp vào tuần thứ 34 năm 2011
giày louis vuitton

2. Phân biệt giày Louis Vuitton qua đường may

Những đôi giày Louis Vuitton chính hãng được xử lý với những đường may tinh xảo, đẹp mắt và tỉ mỉ. Đường may đều, đẹp, các mũi chỉ đều và đẹp. Các đường may da thường được may bằng máy. Nhưng đường khâu đế hoàn toàn được khâu bằng tay bởi những người thợ với kinh nghiệm lâu năm của họ. Vì vậy, những đôi giày lười nam LV rất bền và chắc chắn. Dáng giày tồn tại lâu dài và không bao giờ xảy ra những câu chuyện như lệch đế, bục.

giày louis vuitton

3. Phân biệt giày Louis Vuitton qua mùi da

Giày Louis Vuitton chính hãng được làm từ da đã được xử lý cẩn thận và nghiêm ngặt. Do đó, mùi da của giày LV thật có mùi nhẹ và dễ chịu, khác hẳn với giày LV giả.

giày louis vuitton

4. Phân biệt giày Louis Vuitton qua các chi tiết kim loại

Một số sản phẩm Giày Louis Vuitton sẽ có nhiều chi tiết kim loại hơn trên cơ thể. Thông thường chi tiết kim loại này thường được mạ vàng và bạch kim trông rất đẹp. Chỉ cần để ý rằng chất lượng mạ của LV rất chuyên nghiệp. Nên phần này rất mịn, logo trên kim loại được dập rất cân xứng đến mức hoàn hảo.

>>> Xem thêm:  Top 7 cách phối đồ với quần jean lửng đẹp, chất nhìn là mê [Update 2021]

5. Phân biệt giày Louis Vuitton qua font chữ

Tùy từng mẫu giày Louis Vuitton mà nhà thiết kế sẽ thể hiện chữ “Louis Vuitton”. Chúng có thể được dập trên thanh kim loại, cũng có thể được dập trực tiếp trên da, nhưng về tổng thể, chúng rất đẹp. Và vì vậy nó sẽ có những điểm nổi bật sau mà bạn cần chú ý:

 • Phần chân của chữ “L” trong Louis sẽ ngắn hơn bình thường.
 • Hiện tại chữ O trong chữ Louis sẽ khá tròn và rộng, thậm chí nó sẽ khá trội so với chữ L.
 • Hai chữ T trong ký tự Vuitton gần như dính vào nhau ở hai đầu
 • Chữ “s” trong chữ Louis sẽ có hình tròn phía trên ngắn hơn hình tròn phía dưới một chút.
giày louis vuitton

Việc phân biệt giày Louis Vuitton thật với giày Louis Vuitton giả rất khó trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, chúng tôi không viết bài này để bình luận hay chỉ trích vấn đề này. Bởi không phải ai cũng có đủ tiền để mua một đôi giày Louis Vuitton chính hãng.

Tuy nhiên, cũng có những sản phẩm siêu hàng hiệu. Còn được gọi là: LV Replica Shoes (hay gọi tắt là Replica). Nó là một sản phẩm công nghệ cao, giả mạo cao cấp.

giày louis vuitton
Những đôi giày Louis Vuitton siêu hàng hiệu cũng được gia công cẩn thận.

Replica là thuật ngữ chỉ những đôi giày lười nam LV được làm nhái ở mức độ cao với độ tỉ mỉ, cầu kỳ và tinh xảo cao. Sự tỉ mỉ của những đôi giày Louis Vuitton siêu cấp đôi khi khiến người ta nhầm lẫn với LV chính hãng. Vì nếu đặt cạnh nhau thì rất khó phân biệt. Ngoài ra, giày LV hàng hiệu cao cấp cũng khá được ưa chuộng do chất lượng và giá cả hợp lý.

>>> Xem thêm:  Giày slip on là gì? Top 4 cách phối đồ với giày slip on nam siêu chất

Để có thể tìm mua cho mình một đôi giày Louis Vuitton uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý nhất. Hãy truy cập ngay bây giờ Pedro Việt Nam để được tư vấn và tham khảo!

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Leave a comment