Cách chọn size quần tây nam CHÍNH XÁC cho từng người

Cách chọn size quần tây nam CHÍNH XÁC cho từng người

Quần tây nam là một loại trang phục rất phổ biến. Nó đã quá quen thuộc với nam giới khi ai cũng có thể sở hữu ít nhất 1 hoặc 2 chiếc quần tất. Tuy nhiên, một nghịch lý đã và đang xảy ra là không biết cách chọn size quần phù hợp với cơ thể.

Những chiếc quần dù đẹp, thời trang và tiện lợi đến đâu nhưng không vừa vặn với cơ thể thì chúng hoàn toàn có thể trở thành “thảm họa” trong thời trang. Vì vậy, để có thể mặc đẹp nhất chiếc quần “thần thánh” này, bạn nhất định phải biết cách chọn size quần nam phù hợp với dáng người của mình.

1. Bảng size quần nam từ 50kg đến 73kg

Đối với nam giới, những người có cân nặng từ 50 đến 73 kg, không khó để chọn được những chiếc quần vừa vặn với cơ thể. Do chiều cao trung bình của nam giới Việt Nam hiện nay là khoảng 1,65m nên cân nặng này giúp mọi người dễ dàng tìm được một chiếc quần ưng ý.

Bảng size quần theo chiều cao và cân nặng

Sau đây là số liệu của bảng size quần nam:

– Size 28 quần dành cho nam cao từ: 1m55 -1m65 tương ứng với cân nặng từ 50 -52,5kg

– Quần size 29 dành cho các bạn nam có chiều cao từ: 1m60 -1m75 tương ứng với cân nặng từ 52,5 – 57,5kg

– Quần size 30 dành cho nam cao từ: 1m60 -1m75 tương ứng với cân nặng từ 57,5 ​​- 62,5kg

– Quần size 31 dành cho các bạn nam có chiều cao từ: 1m60 -1m80 tương ứng với cân nặng từ 62,5 – 67,5kg

– Quần size 32 dành cho các bạn nam có chiều cao từ: 1m60 -1m80 tương ứng với cân nặng từ 67,5 – 70kg

– Quần size 33 dành cho các bạn nam có chiều cao từ: 1m65 -1m80 tương ứng với cân nặng từ 72,5 – 75kg

Dựa vào những số liệu trên, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy mình phù hợp với kích thước nào.

Chọn size quần nam phù hợp.
Bạn nên dựa vào bảng size quần để chọn cho mình một chiếc quần vừa vặn với cơ thể

Cụ thể, một bạn nặng 60kg và cao 1m74 thì chắc chắn chiếc quần có size 30 sẽ rất vừa vặn với cơ thể. Khi đến cửa hàng mua quần, bạn có thể nhanh tay chỉ vào size quần 30 để chọn cho mình chiếc quần vừa vặn nhất. Sau đó, để chắc chắn, hãy thử nó tại cửa hàng.

Mặc quần đúng kích cỡ để giúp bạn trông đẹp nhất

Mặc quần đúng kích cỡ để giúp bạn trông đẹp nhất

Tuy nhiên, vẫn có nhiều trường hợp các bạn nam sẽ không có số đo kích thước chuẩn, khi đó phải làm sao?

Nếu rơi vào trường hợp này, hãy ưu tiên chọn những chiếc quần vừa vặn với vòng eo của bạn. Còn việc ống quần rộng hơn hay dài hơn thì sau này chúng ta có thể dễ dàng sửa lại. Nên nhớ, một chiếc quần body chuẩn trước hết phải vừa với vòng eo của mỗi người.

Ưu tiên chọn những chiếc quần nam vừa vặn ở eo

2. Làm thế nào để chọn kích thước quần của nam giới cho người cộng với kích thước

Một thân hình cân đối để có thể diện bất cứ loại trang phục nào là điều mà ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những người quá khổ thì không thể ăn mặc đẹp. Ngược lại, nếu biết cách chọn lựa thì dù có hơi “mập” một chút, bạn vẫn có thể khiến mọi người tin tưởng bởi kiểu dáng trang phục mà mình đã chọn.

Chọn quần tây nam cho người to.

Người quá khổ vẫn có thể chọn được những chiếc quần phù hợp với dáng người của mình.

Khác với cách chọn size thông thường, khi chọn quần cho người có thân hình quá khổ cần chú ý một số điểm khác biệt. Đầu tiên, hãy nhớ rằng đừng bao giờ chọn size quần theo cân nặng và chiều cao như bình thường vì số đo này chỉ dành cho những người vừa vặn.

Người có kích thước lớn để chọn được chiếc quần phù hợp với cơ thể bạn nên chú ý đến vòng eo của mình. Dù chiếc quần đó có đẹp đến đâu thì việc chọn cho mình một chiếc thắt lưng phù hợp cũng là điều đáng phải quan tâm.

Hãy chú ý đến vòng eo để chọn được chiếc quần nam đẹp nhất.

Cần chú ý đến vòng eo của quần để chọn được chiếc quần ưng ý nhất.

Những người quá khổ thường tự ti và cho rằng thật khó để có một bộ trang phục đẹp khiến họ tự tin hơn. Nhưng sự nhầm lẫn đó nên được quên ngay lập tức bởi vì ngày nay có rất nhiều kích cỡ và tất nhiên có cả quần nam.

Một diện mạo hoàn toàn mới của một người ngoại cỡ bằng cách chọn quần phù hợp.

Một diện mạo hoàn toàn mới của một người ngoại cỡ bằng cách chọn quần phù hợp và mặc vest

Nhìn chung, những chiếc quần nam có size từ 36 đến 46 là phù hợp nhất với thân hình của người ngoại cỡ. Những người nặng từ 74 đến 77 kg đã có thể bắt đầu chọn cỡ quần nhỏ nhất dành cho người to lớn.

Cuối cùng, nếu bạn có thân hình hơi “thừa cân” thì cũng đừng quá lo lắng về ngoại hình của mình. Hành động đơn giản là chọn một bộ trang phục phù hợp rồi kết hợp với giày, cà vạt hoặc các phụ kiện khác sẽ khiến vẻ ngoài của bạn trở nên thanh lịch hơn rất nhiều.

người size lớn mặc quần nam đẹp và phong cách

Có thể thấy chiếc quần không khó phối đồ, tạo nên vẻ ngoài hoàn hảo cho người mặc. Tuy nhiên, điều này chỉ trở thành hiện thực khi bạn biết cách chọn size quần tây nam phù hợp. Hi vọng những kinh nghiệm nho nhỏ mà Pedro Việt Nam cung cấp trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp nhất trong việc lựa chọn cho mình một chiếc quần phù hợp nhé!

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Nguồn : tripler.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ZALO
CHAT FACEBOOK
GỌI ĐIỆN
ĐƯỜNG ĐI