Cách chọn size quần jean nam chuẩn không cần chỉnh [Update 2021]

Cách chọn size quần jean nam chuẩn không cần chỉnh [Update 2021]

Quần jean là một món đồ vô cùng quen thuộc và không còn xa lại đối với bất kỳ ai, dù là gái hay trai, già hay trẻ, mặc dù món đồ này có kèm theo ngôn ngữ tiếng Anh nên ở Việt Nam không nhất thiết phải nói rõ ràng cụm từ “quần jean”. chỉ cần nói “quần jean” có nghĩa là bạn đang nói về quần jean.

Quần jean có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã cũng như kiểu dáng khác nhau, có những chiếc quần sinh ra là để dành cho phong cách này, cũng có những kiểu quần khác, có thể kể đến như free style – free size – quần jean rộng rãi. , quần jean ôm dáng suông hơi thoải mái, quần jean skinny ôm sát,… Mỗi kiểu quần jean khác nhau sẽ có cách chọn size phù hợp cho người mặc khác nhau. Sau đây, hãy cùng Pedro Việt Nam tìm hiểu về “Cách chọn size quần jean nam“Rất đơn giản, nhưng cực kỳ chính xác.

Cách chọn size quần jean nam phù hợp

Cách chọn size quần jean nam phù hợp

Cách chọn size quần jean nam nói chung

Mỗi kiểu quần với form dáng khác nhau sẽ có cách chọn size phù hợp với chiều cao và cân nặng khác nhau, tuy nhiên có một quy tắc chung (tương đối) để chọn size cho cả 3 kiểu quần này. Cách chọn size dựa vào bảng dữ liệu chiều cao và cân nặng như sau:

Bảng size dưới đây dành cho các bạn chưa có nhiều kiến ​​thức về việc chọn size quần, để chọn được chiếc quần đúng như “order”, bạn chỉ cần đo chiều cao và cân nặng của mình, sau đó bạn áp dụng cách chọn size tương ứng với đề xuất. kích thước. từ bảng trên.

Biểu đồ lựa chọn kích thước quần jean nam tiêu chuẩn mà không cần điều chỉnh [Update 2021]

Bảng size quần jean nam chuẩn theo chiều cao và cân nặng của người mặc

Tuy nhiên, nhìn chung, bảng kích thước trên phù hợp với bạn, nhưng nếu bạn thích quần bó, một số bạn thích form slim fit hoặc một người nào đó đang tìm kiếm form rộng cho chân thì sao? Dựa vào bảng trên, chúng ta vẫn có thể chọn được size quần chính xác cho từng loại quần cụ thể, hãy cùng tham khảo cách làm dưới đây.

Chọn size quần jean nam tùy thuộc vào form quần

Nói chính xác hơn, giảm thiểu rủi ro khi mua hàng online hoặc nhờ người khác mua hộ, bạn có thể áp dụng những cách sau để chọn size quần jean cụ thể trong từng trường hợp:

Cách chọn size quần jean nam skinny nam

Dựa vào bảng tra cứu chiều cao và cân nặng ở trên, bạn chỉ cần lùi lại một cột để chọn size.

>> Ví dụ cụ thể như sau: Nếu bạn cao từ 1m60 đến 1m65 và nặng từ 50 đến 55Kg thì size quần skinny jean phù hợp cho bạn là size 28.

Cách chọn đúng size quần jean nam mỏng vừa vặn

Dựa vào bảng trên dựa trên chiều cao và cân nặng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng bảng site đó cho quần jean slim fit, vì bảng này hoàn toàn khớp với các thông số cơ bản của mẫu quần này.

>> Ví dụ cụ thể như sau: Nếu bạn cao từ 1m60 đến 1m65 và nặng từ 50 đến 52,5Kg thì size quần jean slim fit phù hợp với bạn là size 28. Nếu bạn cao từ 1m65 đến 1m8 và cân nặng từ 70kg đến 72,5Kg là dáng slim phù hợp nhất. Size quần vừa vặn với bạn là size 34.

Cách chọn size quần jean nam thoải mái (free size)

Dựa vào bảng tra theo chiều cao và cân nặng ở trên, bạn chỉ cần tiến một cột so với bảng trên.

>> Ví dụ cụ thể như sau: Nếu bạn cao từ 1m60 đến 1m65 và nặng trên 52Kg thì size quần jean form rộng phù hợp cho bạn là size 29.

Có thể bạn quan tâm:

>> Cách chọn size quần jean nữ

>> Cách chọn size áo theo chiều cao và cân nặng

>> Cách chọn size áo hoodie

Phần kết

Hi vọng với những chia sẻ về “cách chọn size quần jean nam” trên đây sẽ giúp bạn luôn chọn được size quần jean vừa vặn nhất, khắc phục nỗi lo “quần quá chật hay quá rộng” khi mua sắm online.

Nếu bạn đang muốn mua những chiếc quần jean đẹp nhất, đừng quên liên hệ với Pedro Việt Nam. Chúc các bạn vui vẻ!

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Nguồn : tripler.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ZALO
CHAT FACEBOOK
GỌI ĐIỆN
ĐƯỜNG ĐI