Cách chọn size áo khoác nam cực đơn giản & chính xác [Update 2021]

0

Áo khoác là trang phục phổ biến, rất quen thuộc với bất kỳ ai, mọi người từ già đến trẻ, gái hay trai, cứ mỗi độ đông sang xuân tiết trời se lạnh thì chiếc áo khoác sẽ trở thành vật bất ly thân. của mọi người, đi đâu cũng thấy cảnh ấm áp với áo ấm.

Mặt khác, để áo khoác phát huy hết tác dụng, áo khoác cần ôm vừa khít cơ thể, không quá chật cũng không quá lỏng. Muốn vậy, bạn cần chú ý đến size áo và size áo khi chọn mua áo khoác, bài viết này tại đây Pedro Việt Nam Học “cách chọn size áo khoác nam” đơn giản nhưng cực chuẩn xác.

Cách chọn size áo khoác nam rất đơn giản và chính xác

Cách chọn size áo khoác nam rất đơn giản và chính xác

Có thể bạn quan tâm:

>> Áo khoác là gì? Xem bộ sưu tập áo khoác Street Style

>> Áo khoác bomber là gì? Trang phục với áo khoác bomber ngôi sao mới

Chọn size áo khoác nam theo chiều cao và cân nặng của bạn và

Có nhiều cách chọn size áo khoác khác nhau như chọn size áo theo số đo 3 vòng, chọn size áo theo chiều cao lưng, chọn size áo theo chiều cao cân nặng. Với hình thức chọn size áo này thì hình thức: Chọn size áo khoác nam theo chiều cao và cân nặng là đơn giản và dễ dàng nhất, vì thông số chiều cao và cân nặng của bạn sẽ dễ nhớ, còn các số đo khác khó nhớ, rất dễ. để lẫn lộn, nhầm lẫn… nên sẽ khó hơn nhưng không phải là không làm được (bạn chỉ cần share bài viết này lên tường facebook, sau đó lưu lại link, khi cần chỉ cần lấy ra và sử dụng).

>>> Xem thêm:  Top 6 Địa Chỉ Local Brand Cần Thơ Hot Nhất Hiện Nay

Sau đây, Pedro Việt Nam sẽ vẫn sử dụng 2 cách này để chọn áo chính xác hơn, bao gồm bảng thông số chọn size áo theo chiều cao và cân nặng, và số đo các vòng, áp dụng cho cơ thể người Việt Nam và bảng . Những người khác áp dụng cho người phương Tây, họ có thể cao hơn và cao hơn.

Những bài viết liên quan:

>> Cách chọn size áo theo chiều cao và cân nặng

>> Cách chọn size áo hoodie

>> Cách chọn size quần jean nam

>> Cách chọn size quần jean nữ

Bảng chọn size áo khoác nam (Việt Nam) theo chiều cao và cân nặng

Bảng size này được tính toán để chọn size áo khoác phù hợp với người Việt Nam, có thể nhỏ hơn người ở các khu vực khác như Châu Âu, Châu Mỹ hay Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, … có thể dùng được cho người ở Đông Nam Á như Thái Lan, Lào , Campuchia, Myanmar hay Singapore, … nơi có cơ thể nam giới cũng tương tự.

Bảng chọn size áo khoác nam (Việt Nam) theo chiều cao và cân nặng

Bảng chọn size áo khoác nam (Việt Nam) theo chiều cao và cân nặng

Bảng chọn size áo khoác nam (Phương Tây) theo chiều cao và cân nặng

Bảng size này được tính toán để chọn size áo khoác phù hợp với thân hình to lớn của người phương Tây như người Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi như Anh, Úc, Đức, Mỹ, Canada, Nga,… trẻ em hơn là người Châu Á.

>>> Xem thêm:  Mặc Gì Đi Đà Lạt? #10 Cách Phối Đồ Đi Đà Lạt Chuẩn Nàng Thơ

Bảng chọn size áo khoác nam (Phương Tây) theo chiều cao và cân nặng

Bảng chọn size áo khoác nam (Phương Tây) theo chiều cao và cân nặng

Nếu bạn đang tìm hiểu cách chọn size áo khoác, bạn đang có ý định mua và sở hữu chiếc áo khoác phù hợp, bạn có thể tìm hiểu về cách phối đồ, mix & match với áo khoác, từ những bài viết sau. Như sau:

>> Với áo khoác denim: Làm sao để sành điệu?

>> Mix & Match với áo khoác denim cực chất

>> Phối đồ với áo khoác dù: 5 cách biến hóa ngày thu

Phần kết

Hy vọng với những chia sẻ kiến ​​thức về “cách chọn size áo khoác nam” trên đây, bạn sẽ luôn chọn được size áo khoác ưng ý và phù hợp nhất mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng. Chúc các bạn vui vẻ và chọn được những chiếc áo vừa ý và thoải mái nhất có thể.

Nếu bạn đang tìm kiếm một áo khoác đẹp phù hợp nhất cho bạn, liên hệ với Pedro Việt Nam ngay bây giờ!

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Nguồn : tripler.vn

Leave a comment