Bảng màu áo thun cá sấu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

Bảng màu áo thun cá sấu giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn

Có lẽ trong cuộc sống ngày nay, áo thun cá sấu Rẻ Chính hãng không còn là xa lạ đối với chúng ta. Mọi người đều biết đến những chiếc áo thun cá sấu cao cấp này qua những đặc điểm nổi bật như kiểu dáng đa dạng phù hợp với nhiều dịp, chất liệu vải cá sấu không mỏng cũng không dày tạo cảm giác thoải mái cho người mặc, có nhiều size phù hợp với mọi vóc dáng và lứa tuổi , và quan trọng là có một bảng màu áo thun cá sấu phong phú cho chúng ta nhiều sự lựa chọn.

Tổng hợp bảng màu áo thun cá sấu và chọn màu nào là phù hợp nhất

Tông màu nóng “chói lóa”

Tại sao gọi là tone nóng mà vẫn chói? Bởi những tông màu trong loại này đều là những gam màu sáng, những gam màu sáng làm nổi bật người mặc, dễ dàng thu hút sự chú ý của người nhìn. Gồm đỏ, hồng, vàng, trắng. Đọc đến đây, bạn có thể sẽ nghĩ rằng chỉ có bốn màu, không có nhiều để lựa chọn, nhưng không phải vậy. Trong màu đỏ, nó cũng được chia thành đỏ ngói, đỏ tươi, đỏ tươi và đỏ sẫm. Còn màu hồng nhà mình chia ra là hồng pastel, hồng dâu, hồng cánh sen. Bạn đã thấy điều gì đặc biệt chưa?

Tông màu ấm không nhất thiết chỉ dành cho những người có làn da sáng. Đa số người tiêu dùng có nước da ngăm đen rất ngại mặc những gam màu nóng vì nó sẽ khiến người khác trông tối và đen hơn. Pedro Việt Nam hiểu rằng lẽ ra đã làm cho áo thun nam Crocodile có tông màu “dark in hot” đậm và nhạt.

Tuy là những gam màu nóng nhưng tông không sáng lắm so với đỏ và vàng nên chắc chắn sẽ khiến những cô nàng có làn da ngăm đen hài lòng về điều này. Tất nhiên, áo thun cá sấu rất dễ phối đồ và mặc trong nhiều trường hợp như đi tập gym, dạo phố, đi tiệc, v.v.

Tông màu lạnh “ngầu”

Bên cạnh những tông màu ấm tất nhiên không thể thiếu những tông màu lạnh. Màu sắc mang lại cảm giác mát mắt. Gồm các màu xanh, xám, xanh đen, đen. Các tông màu xanh đa dạng từ xanh nhạt đến xanh đậm như xanh mòng két, xanh ngọc, tím hoa cà, xanh coban, xanh ngọc, xanh thiên thanh, xanh thiên thanh, mang đến cho người tiêu dùng nhiều sự lựa chọn, phù hợp với mọi loại da.

Lời khuyên là da ngăm đen nên mặc đồ tối màu để tạo cho người nhìn cảm giác da sáng chứ không tối hơn. Đặc biệt trong những ngày nắng nóng, bạn nên tránh mặc những gam màu quá tối như đen, xanh lam vì những gam màu tối rất bắt nắng và sẽ khiến bạn cảm thấy nóng hơn những chiếc áo bình thường.

Với bảng màu áo thun cá sấu và phân tích của Pedro Việt Nam Hi vọng bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một chiếc áo thun cá sấu ưng ý nhất.

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ZALO
CHAT FACEBOOK
GỌI ĐIỆN
ĐƯỜNG ĐI