5 Điều lưu ý cho người mới bắt đầu kinh doanh áo thun

0

Khi bắt đầu kinh doanh áo thun, làm thế nào để đạt được hiệu quả và doanh số ổn định? Có lẽ đây là câu hỏi mà nhiều bạn mới bắt đầu kinh doanh áo thun nam cũng khá quan tâm. Vì vậy hôm nay Áo Xuất Khẩu mong rằng bài viết dưới đây sẽ giúp ích cho bạn 5 điều cần lưu ý cho những bạn mới bắt đầu kinh doanh áo thun hay các dịch vụ, sản phẩm khác. Nào, bắt đầu học thôi!

1. Chất lượng sản phẩm của bạn có đáng chú ý không?

Không phải tự nhiên mà tôi đặt “chất lượng” lên hàng đầu. Khi bạn quyết định giao một chiếc áo thun cho khách hàng. Bạn phải cân nhắc rằng: “Áo sơ mi của bạn phải có chất lượng tuyệt vời” vì khi đó, khách hàng mới hài lòng và tin dùng sản phẩm của bạn trong những lần tiếp theo. Ở các công ty khác, họ không chỉ khai thác khách hàng mới mà còn chăm sóc khách hàng cũ để họ gắn bó lâu dài với công ty.

Chất lượng bao gồm chất lượng sản phẩm và cả chất lượng hình ảnh. Chính xác là khi bạn cố gắng quảng cáo hình ảnh sản phẩm thật đẹp nhưng sản phẩm của bạn lại không đẹp bằng 80% hình ảnh quảng cáo. Chắc chắn, bạn có thể phá sản. Cố gắng tạo niềm tin với khách hàng bằng cách cho họ thấy rằng sản phẩm của bạn thực sự khiến họ hài lòng.

2. Giá sản phẩm quyết định công việc của bạn như thế nào?

Khi nói đến giá cả, hãy xác định phân khúc khách hàng của bạn. Phân khúc tầm trung, họ sẽ tìm được những sản phẩm có giá tốt và nhiều ưu đãi, hãy cố gắng khai thác điều này. Còn đối với phân khúc cao cấp, hãy đánh vào tâm lý của họ bằng cách chứng minh sản phẩm của bạn tốt hơn đối thủ, tập trung vào nội dung, hình ảnh và phản hồi của khách hàng khác.

>>> Xem thêm:  [Tips] Bí quyết mặc đẹp tiêu chuẩn cho nam cao gầy

Bên cạnh giá bán, giá nhập hàng của bạn cũng là điều cần lưu ý trong phần này. Để có giá sỉ hợp lý, bạn cần chủ động tìm kiếm nguồn hàng thực sự chất lượng với giá rẻ nhất.

Khi bạn đã kiểm soát được giá cả đầu vào và đầu ra, hãy xem điều tiếp theo có quan trọng đối với cửa hàng hoặc cửa hàng của bạn hay không.

3. Nhập hàng tận xưởng mang lại nhiều lợi ích cho bạnKinh doanh áo thun

Theo bạn, việc chọn nơi nhập hàng có nhiều ưu điểm và lợi ích cho bạn hơn so với cách mua hàng truyền thống. Bật mí với các bạn là hiện nay các xưởng may áo thun đang bắt đầu thay đổi để chạy theo xu hướng thương mại. Vì vậy, họ rất quan tâm đến lợi ích của khách hàng, chính là bạn. Một số lợi ích cơ bản mà họ tạo ra cho khách hàng:

 • Sở hữu mức giá ưu đãi: Khi nhập áo thun trực tiếp tại xưởng, bạn sẽ bỏ được rất nhiều chi phí mà lại được Nhập hàng giá tận xưởng không qua trung gian.
 • Lấy hàng theo yêu cầu: Bạn có thể nhập áo thun với màu sắc và size tùy ý, không cần lấy theo ri, số lượng. Chỉ cần mua 10 sản phẩm trở lên sẽ được tính là khách sỉ.
 • Hỗ trợ thu hồi hàng lỗi: Trong quá trình sản xuất hàng loạt sẽ không tránh khỏi những chiếc áo bị lỗi, kém chất lượng. Nhà máy sẽ có trách nhiệm thu hồi sản phẩm lỗi trong vòng 48 giờ.
 • Chiết khấu cao: Trong quá trình hợp tác, khi nhập số lượng cụ thể bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu khá hấp dẫn.
 • Trao đổi hàng tồn kho: Điều đau đầu nhất của những người bán áo thun là sợ hàng tồn. Đừng lo lắng, Xưởng may Áo Xuất Khẩu sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Trong vòng 30 ngày kể từ khi nhập hàng, nếu hàng về chậm và chôn hàng, Áo Xuất Khẩu sẽ tạo điều kiện để quý khách đổi hàng tồn và sở hữu hàng mới.
 • Hỗ trợ các phương thức kinh doanh áo thun hiệu quả: Khi trở thành khách hàng sỉ của Xưởng Áo Xuất Khẩu, bạn sẽ được hỗ trợ phương pháp kinh doanh hiệu quả và tăng doanh số 400%.
- Được chia sẽ các kênh bán hàng hiệu quả và cách sử dụng miễn phí
- Hướng dẫn các kỹ năng bán hàng: Tư vấn cho khách hàng, chốt đơn, Makerting online,
chọn dịch vụ giao hàng nhanh và hiệu quả
- Tư vấn kỹ năng chạy quảng cáo Facebook Ads, Google Ads,...

Lưu ý: Tại Xưởng Xuất Khẩu các bạn lấy sỉ của xưởng sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi trên.

>>> Xem thêm:  Cung cấp, hỗ trợ nguồn hàng thời trang VNXK cho shop thời trang mới bắt đầu

4. Những khó khăn trong quá trình kinh doanh mà bạn nên biết.

Đối với những người đã xác định kinh doanh, chắc chắn sẽ có những khó khăn trên đường đi:

 • Phải thức trắng đêm để tìm giải pháp cho công việc của mình.
 • Không nghỉ ngơi và những ngày ốm đau.
 • Hãy chấp nhận rủi ro với vốn và tài chính của bạn.
 • Không sở hữu dòng tài chính thụ động, an toàn như một người làm công ăn lương.
 • Vừa phải lo tiền lương cho nhân viên, vừa phải… đau đầu cho bản thân vào cuối tháng.
 • Một mình phải làm nhiều việc, không còn thời gian dành cho gia đình, người thân, bạn bè v.v.5 điều cần lưu ý cho người mới bắt đầu kinh doanh áo thun

Nhưng bạn đừng lo, những điều đó sẽ không làm khó được bạn, khi bạn đã có sự chuẩn bị kỹ càng. Có câu: “Lửa thử vàng, gian nan thử sức”. Điều này không sai trong quá trình kinh doanh của bạn, doanh nghiệp của bạn càng khắc phục được nhiều vấn đề thì nó càng có giá trị và trở nên mạnh mẽ hơn. Lời khuyên về tinh thần, hãy chuẩn bị kỹ càng và tìm đối tác nhập hàng phù hợp. Và đừng quên tìm lại chính mình một người bạn đồng hànhnhư vậy sẽ bớt cô đơn hơn, sẽ là người có thể giải tỏa áp lực cho bạn khi bạn cần.

5. Cơ hội phát triển doanh nghiệp của bạn.5 điều cần lưu ý cho người mới bắt đầu kinh doanh áo thun

Đây là một lưu ý dành cho những bạn thực sự đam mê kinh doanh áo thun. Sau khi bạn vừa mới bắt đầu kinh doanh và vượt qua được những khó khăn mà tôi đã đề cập ở trên, xin chúc mừng bạn, bạn là một người rất mạnh mẽ, đồng thời Doanh nghiệp của bạn có rất nhiều tiềm năng phát triển. Nếu bạn là người năng nổ và có chí cầu tiến, cập nhật tình hình thị trường tương lai thì tôi tin chắc rằng cơ hội phát triển của bạn là trong tầm tay.

>>> Xem thêm:  [𝒯𝒽𝓊̉ 𝓉𝒽𝓊𝒶̣̂𝓉] Cách phối áo với quần ống rộng nhìn là mê

Trên đây là những lưu ý mà Xưởng Áo xuất khẩu mang đến cho các bạn trẻ đam mê kinh doanh áo thun và mới khởi nghiệp. Ngoài ra, bài viết này cũng là một lựa chọn cho những ai đang “mông lung” trong định hướng nghề nghiệp. Hãy đến với Xưởng May Áo Xuất Khẩu để chinh phục con đường kinh doanh của bạn.

Xem thêm nhiều bài viết tại : Pedro Việt NamPedro Viet Nam

Nguồn : tripler.vn

Leave a comment